ReadyPlanet.com


ร่วมกันศิลปะโดย Dogon Krigga และดนตรีเพราะ John Morrison ใน SWP: Southwest Psychedelphia


ร่วมกันศิลปะโดย Dogon Krigga ด้วยกันดนตรีเพราะ John Morrison ในปี 18; SWP: Southwest Psychedelphia19;

ในซีรีส์นวชาต SYNESTHESIA ผู้สนับสนุน Artblog ด้วยกัน Jack-of-all-trades AlexSmith ทัวร์แลดูสถานที่ท่องเที่ยวด้วยกันเสียงแห่งดีเต็มที่ของ Philly: อัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งมีผลงานศิลปกรรมชั้นยอดชนิดแรกอเล็กซ์สังสนทนากับผู้แสดงด้านภาพ Dogon Krigga และผู้บรรเลง John Morrison เกี่ยวกับ "SWP: Southwest Psychedelphia"

SYNESTHESIA ขยายความในถึงความเก่งกาจในการรับทราบและสัมผัสได้มากมายประสาทสัมผัสเป็นหนึ่งเดียว 13;เสียงกลายเป็นสีและสีกลายเป็นกลิ่นด้วยเหตุนี้ SYNESTHESIA จึงดำรงฐานะซีรีส์ใหม่สรรพสิ่ง Alex Smith ที่สำรวจเสียงการทำงานร่วมกันกับภาพของงานศิลปะแห่งหนมีโลกทัศน์จากอัลบั้มฟิลาเดลเฟียที่ส่งผลทางวัฒนธรรมWe19; จะสำรวจแนวคิดเรื่องราวและวิสัยทัศน์เบื้องหลังปกอัลบั้มแห่งโดดเด่นกับเป็นเครื่องหมายการค้าในเร็ว ๆ นี้ขนมจากนักดนตรีสถานที่ดีที่สุดของ Philly19 และศิลปินสถานที่พวกเขาร่วมงานพร้อมด้วย

|
ปก, John Morrison19; s 1C; SWP: Southwest Psychedelphia1D;กรอมอัลบั้มโดย Dogon Krigga
|

จากแม่แบบอินโทร 1C แห่งหนเป็นพื้นแผ่นดิน; พลังไปสู่ผู้คน 1D; จรจนถึง เสียงสัตว์เลี้ยง ที่เร้าใจของสมุดภาพใกล้ 1C;Lissa Sleeps กับเจ้าของบ้านสิ่งของเราแก้ไข Heat1D;, ผู้สร้างบีทเมคเกเรอร์และฮิปฮอปโปรดิวเซอร์ John Morrison19; s SWP: Southwest Psychedelphia ดำรงฐานะอัลบั้มที่มีไดที่นามิกและเป็นชั้น ๆ ผ่อนคลายและคุ้นเคยตามที่มีผลกระทบด้วยกันขับเคลื่อนแปะจำหน่ายบน Deadverse แบบดิจิทัลและในเทปค้างสเซ็ตทิวภาพที่เบิกบานในเสียงเพลงของ John19; 13;ทริปฮอปส่วนใหญ่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเต้นฮิปฮอปที่ยืดให้กำเนิดไปไปสู่ความสมบูรณ์ต้นร่างที่สวยหรู 13;ถูกสร้างขึ้นอย่างชัดเจนยิ่งขึ้นเพราะการรวมงานพระศอลลาจแห่งหนเหมือนวาดภาพจากที่เพิ่งจะดำรงฐานะศิลปินผิวดำคลาสสิคที่เปล่าใช่ไบนาเรียว Dogon Krigga ผู้***วชาญปีกโคกราบลาจิสต์และนักออกแบบกราฟิกแห่งอาศัยอยู่ในโคลัมเบีย

|

หน้าปกเป็นภาพฟันปะมือสีส้มและหมอกของเทวทูตสองร่างกายสีดำนาในเสื้อผ้าเรียบง่ายในสมัยเปลี่ยนศตวรรษยืนสิงสู่ที่ทางเข้าออกดวงดาวซึ่งครอบครองบันไดสถานที่สะพานคลอนแคลนที่น่าอดสูในเวสต์ฟิลาเดลเฟียชานเมืองวอร์ริงตันถ่ายโดยจินตกวี / ศิลปิน / ช่างถ่ายรูปเอเดรียนอโดนิสดจุดอาทิตย์สิงสู่สูงเปล่งแสง แต่ปราศจากแสงแคล้วคลาดออกมา 13;ฉากตรงนี้ยังคงมืดกับเป็นเงาละเว้นหลังที่บังตาซึ่งมีจักรวาลสถานที่ไม่มีตัวตนรอสิงสู่การแปะแนวสิ่งของภูมิทัศน์เมืองที่กระด้างกับเงาด้วยกันดวงดาวก้องกังวานกับเสียงดนตรีของ Morrison19; เสียงดนตรีที่กลุ่มตัวอย่างมีตั้งแต่ประกาศที่เป็นลางร้ายเกี่ยวพันการปล้นตู้เอทีเอ็มไปจนกระทั่งการโต้ตอบสถานที่ร้านเขวี้ยงปิที่จอห์นเองมานะบากบั่นจัดหาสเต็กชีสไก่การแต่งงานโดยพื้นฐานกับคนอื่นแห่งทางโลกตรงนี้เป็นงานอาชีพในงานของ Krigga19 ด้วยกันเป็นสาระสำคัญในงานที่มอร์ริสันร่วมมือกับพวกเขา

|

1C; ฉันคิดดูว่าการทุบข่าวเกิดเรื่องธรรมดาที่ศิลปะถูดำ 1D;มอร์ริสันอธิบายทางอีเมล1C; อีฉันไม่ 19; ทึ่มว่าไฉน แต่มัน 19 เหมือนสิ่งที่เราเห็นด้วยกัน***วชาญในการแสดงออกซึ่งความเกี่ยวระหว่างโลกกับดักโลกอื่นพื้นแผ่นดินใต้ใบปลิวกับจักรวาลการพูดสำหรับตัวเองในระดับนักดนตรีการแต่งเพลงสถานที่รองรับทั้งสองโหมดนั้นครอบครองเหมือนขบวนการยกย่องเดชะทั้งหมดของฉัน 1D;

|

เพราะว่าคริกกามันเป็นการผสมผสานความคิดแห่งง่ายและเป็นธรรมชาติ.แห่งอีเมลเขาจารึกว่า 1C การตีข่าวนี้ประกอบด้วยเจตนาเพราะว่าฉันเต็มที่ 1D;Krigga อธิบาย1C; Niggas อยู่ในจักรวาลที่ยิ่งใหญ่กระทั่งNiggas เป็นจักรวาลที่ยิ่งใหญ่กระทั่งบ่อยครั้งที่กรอบความคิดของพระผู้เป็นเจ้า (นอกระบบอับราฮัม) อนาคตวิชาดาราศาสตร์โหราศาสตร์เทพนิรมิต ฯลฯ ไม่ผิดทำให้หงอกและถูกมองว่าครอบครองสิ่งที่กะเทยขนมจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจสังคมบางอย่างไม่คำนึงถึงหรือไม่ก็ถูกหยุดไว้ขนมจากประตูเพราะฉะนี้ฉันจึ่งต้องการทำลายพื้นที่กลุ่มและชุมชนเหล่านั้นอีกด้วยภาพสถานที่ไม่เป็นธรรมชาติของคนผิวดำสถานที่จมอยู่กับความงามสิ่งของจักรวาล 1D; บันไดไม้

|
Dogon Krigga, 1C;Autometagram1D;Dogon Krigga ที่สนับสนุน
|

ใน Dogon Krigga19 ประกอบด้วยการจัดโชว์ความสนุกสนานต้นฉบับสุดขั้วซึ่งตัวแบบที่มีรูปพรรณสัณฐานคล้ายกับกษัตริย์กับราชินีด้วยกันนักรบแอฟริกันตกแต่งด้วยเครื่องพันธนาการทองหรือหนีบไมค์เช่นแร็ปเแมลงปอร์ที่หยาบทั้งหมดที่ตกลงมาจากจักรวาลดาวเคราะห์และดวงดาวที่แกว่งวนใน Ol Buttermilk Sky นิ้วสีดำนาสองนิ้วชูขึ้นสัญลักษณ์ศานติขณะที่เด็กกลมคล้ายดวงอาทิตย์เด้งไปมาอสรพิษเลื้อยออกมาจากผีแหล่งที่อยู่ในพวกสีแดงรูปพรรณลึกลับของการออกแบบคอลลาจรวบจับใจความแปลกประหลาดของ Dada แต่ร่างกายแบบกลับกระตุ้นปันออกเกิดคดีไม่ลงรอยกันสรรพสิ่ง Romare Beardenการทดลองโวหารนี้ไม่ได้เป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งของการเดินทางทางศิลปะสรรพสิ่ง Krigga19 แต่สำเร็จทดลองเฉพาะบุคคลของเขาทั้งหลายด้วยด้วย:

|

ในที่สุดอีฉันก็มาถึงสิ่งกลมๆหนึ่งที่สังคมสถานที่ฉันอยู่รอบ ๆ ผู้หญิงหัวรุนแรงแน่ๆและไม่ใช่เช่นนั้น -ผู้ชายแห่งหนมอบเพชรพลอยให้อิฉันเพื่อขยายความคิดสถานที่เป็นพิษแห่งหนฉันครอบครองการอุปถัมภ์และยังคงพบในที่ว่างทางจิตพรายดังนั้นงานศิลปกรรมการเมืองและจิตวิญญาณสิ่งของฉันจึ่งมาถึงจุดที่เปล่าสามารถจำแนกแยกแยะได้ประการสมบูรณ์จากที่อื่นในเวลานี้ทุกสิ่งแห่งหนฉันสร้างขึ้นนั้นฝังแน่นไปเช่นกันหลักการด้วยกันแนวปฏิบัติทางสังคมและจิตวิญญาณของฉันงานเติบโตนี้สอนแจกฉันรู้จักความรอบคอบก่อนที่จะชดใช้สัญลักษณ์ด้วยกันสิ่งของขนมจากวัฒนธรรมแอฟริกันเลี่ยนสอนอิฉันถึงกรรมวิธีให้เกียรติแก่ร่างกายของคนผิวดำโดยเฉพาะสรีระของกัลยาในงานศิลปกรรมของดีฉันมันสอนให้ดีฉันรู้จรดวิธีการยกระดับรูปร่างสิ่งของเราและละเว้นจากการแสดงทิวทัศน์ที่ไม่มีรสนิยมด้วยกันมีความรู้สึกอ่อนไหวซึ่งคนดังที่ได้รับการจัดวางหลักการ hotep จำนวนมากพึ่งมันสอนให้ดีฉันเข้าใจกายสีปลูกข้าวในต้นร่างที่ 19; อย่าทะลวงมันพร้อมด้วยสัญลักษณ์เพศโดยไม่จำเป็นด้วยกันวิธีไบนบานศาลกล่าวารีมันสอนแยกออกฉันเห็นค่าของสกนธ์ที่อุ้ยอ้ายและมลักตัวเองเลี่ยนสอนจ่ายฉันแจ้งว่าสุนทรียศาสตร์ถูดำที่ไม่มีเหตุผลของเราตรงนั้นไม่ได้ถูกมองว่าครอบครองสิ่งต้องห้ามหรือไม่ก็การปล่อยตัวที่ผิดอกุศลกรรม แต่ให้เป็นคุณประโยชน์เริ่มต้น

|

แม้จะมาจากจุกเจ่าท์แคโรไลนา แต่ก็เป็นความทบทวนดูที่นำคริโคนามาที่ฟิลาเดลเฟียเพื่อที่จะเข้าร่วมในศิลปินหัวรุนแรง Rasheedah Phillip19; s Afrofuturist Ball ซึ่งเป็นเหตุการณ์แห่งเป็นจุดเริ่มต้นสิ่งของฟิลาเดลเฟีย 19 ในปัจจุบันการลุ่มหลงอยู่กับ Afrofuturism, cyberpunk, และ queer และจินตนาการไซไฟที่เอนเอียงจรทางวัฒนธรรมผิวดำในขณะที่ Krigga แสดงงานศิลปะ Morrison DJ19; d และทั้งสองพบพานว่ามีความชื่นชอบซึ่งกันและกันในชิ้นงาน 19;มอร์ริสันพูด: 1C; ฉันเห็นธุรกิจของ Krigga19 เป็นครั้งแรกและพบพานกับพวกเขาสถานที่งาน Afrofuturist Affair Ball เมื่อเปล่ากี่ปีที่ผ่านมาI19 พานพบว่างานของพวกเขาสง่างามและท้าทายและมีส่วนร่วมเพราะใช้จิตวิญญาณพูดตามตรงบางครั้งอีฉันรู้สึกเหมือนงานศิลปกรรมมากมายจากคนผิวดำก่อสร้างรายได้จากงานบาดเจ็บจากการจ้องมองและการยอมรับของคนผิวขาว แม้ว่างานของ Krigga19 ตรงนั้นเป็นสีดำนาเป็นเพศสัมพันธ์ในแบบที่ 19; มีบทสนทนาที่เป็นภาพสำหรับเราโดยเรา 1D;

|

ประสบการณ์สิ่งของ Krigga19 เมื่อได้ยิน ทิศหรดี ก็คล้ายคลึงกัน1C; ขณะที่ฉันได้ยินอัลบั้มเต็มครั้งแรกฉันตื่นเต้นมากเพราะว่าจอห์นส่งข้อต่อสองตรัยข้อมาแยกออกฉันเพื่อแห่งฉันจะคว้าจับคลื่นและสร้างจากเนื้อที่นั้นจอห์นสร้างพื้นโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยการแต่งเพลงของเขาและความมีชีวิตชีวาและความลึกซึ้งนั้นทำให้ฉันมีรากฐานที่มั่นดำรงมากในงานสร้างงานทัศนศิลป์บน 1D;

|

เป็นการเพิ่มสมรรถภาพในการทำงานร่วมมือทางศิลปะแห่งหนคริกกาปรารถนาขนาดที่จะพบวงจรข่ายที่สนับสนุนในโคลัมเบีย แต่ก็ยังมีความพ่ายแพ้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้คนที่ไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับแนวคิดที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นในการทำงานสรรพสิ่งพวกเขา1C; เป็นเวลาช้าแล้วที่อิฉันคิดว่าปักษ์ใต้เป็นบ้านเกิดเมืองนอนสิ่งของวัฒนธรรมและประชาชนผิวดำ 1D;Krigga กล่าวถึงความยากลำบากแห่งการอยู่ในที่ชุมชนที่ดูเหมือนจะจะหมดความเก่งกาจในการแสดงออกทางศิลปะของพวกเขา1C; ที่ฐานะที่เป็นปัญหาก็ลงความว่าเมื่อเห็นตวาดเราถูกลักพาถูกขายกับถูกนำมาอีกต่างหากดินแดนแห่งนี้เพื่อเป็นทาสาแชตเทลมันไม่ไหวเปลี่ยนฟิสิกส์และอภิปรัชญาสิ่งของสถานการณ์ดินตรงนี้ชุ่มไปด้วยเลือดหยาดเหงื่อและน้ำตาของเทือกเถาเหล่ากอโดยตรงของอีฉันบรรพบุรุษของอีฉันค้นพบวิธีที่จะแกะพื้นที่เล็ก ๆ จากดินแดนที่ถูกขโมยนี้เพื่อที่จะรักเชื่อมต่อปรึกษาหารือและนมัสการธรรมชาติที่นี่ 1D;ในขณะที่มีความรู้สึกผิดชอบซึ่งกันและกันที่ชัดเจน Krigga โหยไห้: 1C; I19; m กำลังพิจารณาการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปสิ่งของฉันที่จะทำให้อิฉันอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่สามารถแยกย่อยสิ่งที่ I19; มัธยม ทำฉันพบว่าตัวเองให้ความรู้กลุ่มคนที่นี่อยู่ทุกเมื่อและเนื่องจากระยะเวลาที่ฉัน 19 ดีฉันมักจะใช้จ่ายจากไปกับการเตรียมการผู้ฟังด้วยความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับอันที่ I19 ฉันสร้างมันทำให้ดีฉันเหนื่อยหน่ายI19; m พร้อมที่จะอยู่ในสถานที่แห่งหนการสนทนาเกี่ยวพันงานศิลปะของอีฉันสามารถดำเนินต่อไปได้มาอีกมากเพราะ I19; อิฉันไม่ได้ใช้เวลา 20 นาทีแห่งการพูดคุยเกี่ยวข้อง 1C; Afrofuturism คืออะไร?เธอเคยได้ยินชื่อ Octavia Butler หรือไม่?อาทิตย์ร้างไปเป็นไงบ้าง?Rammellzee บางที?ไม่?โอ้ว่า 26; 1D; 1D;ผู้ตั้งกระทู้ flagrantshame38 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 20:34:34 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.