ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส


ดูหนังเรื่อง ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส

Solo: A Star Wars Story เป็นภาพยนตร์อวกาศตะวันตก ของอเมริกาปี 2018 โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละคร Star Wars Han Solo กำกับโดยรอน ฮาวเวิร์ดอำนวยการสร้างโดยลูคัสฟิล์มและจัดจำหน่ายโดยวอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ โมชั่น พิกเจอร์สถือเป็นภาพยนตร์กวีนิพนธ์ ดูหนัง เรื่องที่สองของ Star Wars ต่อจาก Rogue One (2016) อัลเดน เออร์เรนริชรับบทเป็นโซโล ร่วมกับวูดดี้ ฮาร์เรลสัน, เอมิเลีย คลาร์ก, โดนัลด์ โกลเวอร์, ธานดิเว นิวตัน, ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์, จูนาส ซูโอตาโมและพอล เบตตานี ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของฮัน โซโลและชิวแบ็กก้าที่เข้าร่วมการปล้นในโลกอาชญากรเมื่อสิบปีก่อนเหตุการณ์ใน A New Hope


เนื้อเรื่อง


บนดาว Corellia เด็กกำพร้า Han และ Qi"ra หลบหนีจากแก๊งท้องถิ่น พวกเขาติดสินบนเจ้าหน้าที่ของจักรวรรดิด้วยโคแอกเซียมซึ่งเป็นเชื้อเพลิงยานอวกาศที่ถูกขโมยไปเพื่อเดินทางบนยานพาหนะ แต่ชีราถูกจับก่อนที่เธอจะสามารถขึ้นเครื่องได้ ฮันสาบานว่าจะกลับมาหาเธอและเข้าร่วมกองทัพเรือจักรวรรดิในฐานะนักเรียนนายร้อยการบิน โดยได้รับนามสกุลว่า "โซโล"


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


สามปีต่อมา ฮันรับราชการเป็นทหารราบบน Mimban หลังจากที่เขาถูกไล่ออกจาก Imperial Flight Academy ฐานไม่เชื่อฟัง เขาเผชิญหน้ากับอาชญากรสามคนที่สวมรอยเป็นทหารของจักรวรรดิ ซึ่งนำโดยโทเบียส เบ็คเก็ตต์ ฮานพยายามแบล็กเมล์เบ็คเค็ตต์เพื่อให้เขาเข้าร่วมแก๊งค์ แต่เบ็คเก็ตต์ได้จับกุมเขาและโยนลงไปในหลุมเพื่อนำไปเลี้ยงเชลย Wookiee ชื่อชิวแบ็กก้า ฮันสามารถเข้าใจภาษาของชิวแบ็กก้าได้จึงชักชวนให้เขาร่วมมือเพื่อหลบหนี เบ็คเค็ตต์ตระหนักถึงประโยชน์ของความแข็งแกร่งของวูกี้ จึงช่วยเหลือและเกณฑ์พวกเขาในแก๊งเพื่อขโมยโคแอกเซียมที่ขนส่งมาบนแวนดอร์-1 แผนล้มเหลวเมื่อ Cloud Riders ซึ่งเป็นกลุ่มโจรสลัดอวกาศที่นำโดย Enfys Nest มาถึงเพื่อแย่งชิงพัสดุ ความโกลาหลที่เกิดขึ้นนำไปสู่การทำลายโคแอกเซียมและการเสียชีวิตของวาล คู่หูของเบ็คเก็ตต์และลูกเรือริโอ


เบ็คเก็ตต์เปิดเผยว่าเขาได้รับคำสั่งให้ขโมยสินค้าของดรายเดน โวสซึ่งเป็นหัวหน้าอาชญากรระดับสูงในองค์กร Crimson Dawn ฮานและชิวแบ็กก้าอาสาช่วยเขาขโมยของอีกชิ้นเพื่อชำระหนี้ โวสจะไม่ฆ่าเขา พวกเขาเดินทางไปที่เรือยอทช์ของ Vos ซึ่ง Han ได้พบกับ Qi"ra ซึ่งเข้าร่วมกับ Crimson Dawn ในตำแหน่งร้อยโทของ Vos ฮานเสนอแผนการเสี่ยงที่จะขโมยโคแอกเซียมที่ไม่บริสุทธิ์จากเหมืองบนเคสเซล โวสอนุมัติแต่ยืนกรานให้ชีราร่วมทีมด้วย เธอพาพวกเขาไปหาLando Calrissianนักค้าของเถื่อนและนักบิน ซึ่งเธอหวังว่าจะให้เรือMillennium Falcon แก่พวกเขา ฮานท้าให้แลนโดเล่นเกมไพ่ โดยการเดิมพันคือเรือของแลนโด Lando กลโกงเพื่อชนะแต่ตกลงที่จะเข้าร่วมภารกิจเพื่อแลกกับส่วนแบ่งกำไร


การผลิต


ความพยายามครั้งแรกในการปรากฏตัวของฮาน โซโลตั้งแต่ยังเป็นเด็กเกิดขึ้นในระหว่างก่อนการผลิตของ Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith ในปี 2002 โดยแสดงให้เห็นร่างแรกของโซโลวัยเยาว์ที่เข้าร่วมในการรบที่คาชีค ต่อ มา ซีรีส์ทีวีคนแสดงที่วางแผนไว้ซึ่งพัฒนาโดยจอร์จ ลูคัสผู้สร้างสตาร์ วอร์สชื่อสตาร์ วอร์ส: อันเดอร์เวิลด์คงจะบรรยายถึงการพบกันครั้งแรกของฮาน โซโลกับชิวแบ็กก้าและการชนะรางวัลมิลเลนเนียม ฟอลคอนจากแลนโด คาลริสเซียนในปี 2012 ประมาณสามสัปดาห์ก่อนที่ลูคัสฟิล์มจะกลายเป็นทรัพย์สินของดิสนีย์ลอว์เรนซ์ แคสแดนได้พบกับลูคัสและแคธลีน เคนเนดี เกี่ยวกับการเปิด ตัวแฟรนไชส์อีกครั้ง 
ผู้ตั้งกระทู้ ส้ม (onetwothree-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2024-05-03 10:56:46 IP : 49.49.221.242


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.