ReadyPlanet.com


Young Minds สร้างสรรค์สิ่งใหม่เพื่อที่จะต่อสู้กับ Covid-19 แห่ง NXP’s Young Innovator Design Challen


|
  • ฤดูกาลที่สองของความท้าทายที่ไม่เหมือนใครเพราะเด็กนักเรียน
  • ต้นแบบอาทิเช่น หุ่นยนต์กล่องไฟ UV หุ่นยนต์ที่ตรวจสอบความมีชีวิตชีวาของสกนธ์และเครื่องช่วยหายใจแบบวาล์วถุงโดยอัตโนมัติกลายเป็นไฮไลท์ของงาน
  • ความคิดสร้างสรรค์และการไปโครงการที่คิดค้นเพื่อต่อสู้กับดักโรคโควิด -19 ได้จัดแสดงพร้อมกับผู้ชนะ 8 รายในประเภทต่างๆ
|

National, 30 th ตุลาคม 2020: NXP India ซึ่งยอดเยี่ยมในศูนย์ดีไซน์ที่ใหญ่แรงกล้าสำหรับ NXP Semiconductors NV (NASDAQ: NXPI) ได้จัดกิจกรรมเรือธงประจำปีในฤดูกาลลำดับที่สอง 18; ความท้าทายในที่การออกแบบนวัตกรรมสำหรับเยาวชน 202019; ซีซั่นลำดับที่สองของ Young Innovator Design Challenge จัดทำขึ้นไปโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ๆ ในโรงเรียนเพื่อให้พวกเขาได้เรียนรู้และซึมซับความฉลาดและความเผลอไผลในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยกันซอฟต์แวร์ในขณะที่สนับสนุนแบ่งออกพวกเขาสร้างสรรค์นวัตกรรม ๆ ในธีม 19 ปีนี้13;18; ขอ 19; สู้ COVID19 ด้วยกัน 19;.

|

งานตรงนี้เริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคม 2020 กับมีเด็ก ๆ ดัง 100 คนเข้าร่วมณไซต์ NXP ของอินเดีย 4 ที่ (นอยดาเบงกาลูรูกางเน่และไฮเดอราบาด) ซึ่งเป็นของมาตรฐานสถานที่ 6 13คนที่ 12 ซึ่งคิดไอเดียแปลกใหม่และการสาธิตผลิตภัณฑ์เพื่อต่อสู้กับงัววิด -19 และสงเคราะห์สังคมโดยรวมเด็กเหล่านี้ได้รับการขอความเห็นและชี้แนะเพราะผู้***วชาญด้านเคล็ดลับของ NXP ตลอดการเดินทางของพวกเขาในงานตรงนี้และได้รับประกาศเชิงลึกเบื้องต้นที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวพันระบบอิเล็กทรอนิกส์และระบบนิเวศของซอฟต์แวร์

|

เยาวชนที่เสาะหาคิดหาหลักการแก้ไขเพื่อช่วยต่อสู้กับโรคระบาดนี้พัฒนาต้นแบบเพราะใช้ NXP ที่เตรียมชุด Microbitในประเภท Junior (6 th ถึง 8 th grade), Swapneel Dey ได้รับรางวัลชนะจากงานสร้างต้นแบบ 18; The Robotic Ultra-Violet Light Box19; หรือ 18; TRU-VIOLIBO19; สถานที่ใช้รังสี UV-C ความถี่ถดถอยจากหลอดไฟที่ช่างรังสีเหล่านี้ออกมาด้วยกันฆ่างัวโรทุ่งนาไวรัส

|
Young Minds Innovate to fight Covid-19 at NXP19;s Young Innovator Design Challenge 2020
|

ในประเภทแก่ (9 th ถึง 12 th ), Akshat Sharma มีกรรมสิทธิ์รางวัลชนะสำหรับสิ่งใหม่ที่ดำรงฐานะเอกลักษณ์สิ่งของเขา 18; CORONABOT 19; หุ่นสมองกลที่สนับสนุนให้เจ้าเอ็งอัปเดตเกี่ยวกับความร่าเริงในสรีระของเธอในขณะที่ตรวจสอบอุณหภูมิของเจ้าเอ็งสุขภาพกลัวของเจ้าเอ็ง ฯลฯ กับอัปโหลดข้อมูลบนคลาวด์แห่งหนสามารถเรียกดูคว้าตลอดเวลาหมายรวมการทำงานร่วมกับ Alexa แห่งควบคุมพร้อมด้วยเสียงอย่างราบรื่น

|
- โฆษณา -

ภายในงานอีกทั้งได้รับรางวัล Youngest Innovator Kshitij Goel นักเรียนชั้นม. 4 th ลูกอายุ 9 ปีที่มีกรรมสิทธิ์รางวัล Special Jury Innovation Award ด้วยกันรางวัล Audience Choice ในที่รุ่นน้องประเภท.เขามาพร้อมกับเครื่องช่วยหายใจ 18; Sanjeevani, 19;หน้ากากวาล์วถุงอัตโนมัติที่สมรรถทำหน้าที่เป็นเครื่องช่วยหายใจชั่วคราวเพื่อช่วยเหลือผู้แห่งป่วยเป็นโรคทางผ่านหายใจเช่น COVID-19

|

ระหว่างยินดีกับผู้ได้มารางวัล Sanjay Gupta รองประธานด้วยกันผู้จัดการประจำประเทศของอินเดีย NXP Semiconductors กล่าวว่า 1C; ผู้มีใจมลักอิสระและผู้บุกเบิกในที่สาขาวิศวกรรมลูก ๆ เหล่านี้ได้มาแสดงความสามารถสรรพสิ่งพวกเขาในการมีส่วนช่วยเหลือหลอสวัสดิการสังคมในช่วงที่ไม่เคยมีมาก่อนเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์สำหรับดีฉันที่ได้เป็นพยานและเอื้อเฟื้อเยาวชนในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออนาคตกาลที่ดีภายใต้คำแนะนำจากผู้***วชาญด้านเทคนิค NXP กับพรของบูรพาจารย์ผู้เข้าร่วมได้จัดโชว์แนวคิดแห่งดีตกขอบที่จะช่วยดีฉันต่อสู้กับโรคระบาดและอนุเคราะห์สังคมโดยทั่วไป ในปาฐกถาพิเศษของเขา กราบลาร์สเรเกอร์รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ทิศเทคโนโลยี NXP กล่าว 18; 19; จำเป็นอย่างยิ่งที่เราจักต้องนำเมธาด้านวิทยาศาสตร์ด้วยกันเทคโนโลยีของเราเจียรใช้เพื่อประโยชน์ส่วนรวมของสังคมในช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อนNXP มุ่งเน้นที่จะดันนวัตกรรมเป็นหัวใจหลักสำหรับอนาคตกาลโดยร่วมมือกับดัก Industry, Academia และ SocietyYoung Innovator Design Challenge นี้อยู่ในลีกเดียวกันเพื่อลุ้นเด็ก ๆ ในการพัฒนาหัวคิดที่แสดงให้เห็นซึ่งสามารถนำไปใช้ประโยชน์เพื่อที่จะส่วนรวม 19 ;.

|

หลังจากห้าเดือนชิ้นยาวนานให้โพสต์การตรวจสอบอย่างเข้มงวดและการคัดกรองในแต่ละรอบเด็ก 13 คนถูกคัดเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศและได้รับเชิญแบ่งออกนำเสนอการสาธิตสดของต้นแบบของพวกเขาต่อคณะลูกขุนข้างนอกในตอนจบแห่งยิ่งใหญ่เด็ก ๆ ทั้งหมดได้นำเสนอแห่งหนยอดเยี่ยมสาธิตสดและตอบสนองดามเซสชันถามตอบแบบถ้อถ้อยกับคณะตุลาการจากภาคอุตสาหกรรมและสถาบันการศึกษาแห่งหนได้รับการยกย่องและได้รับงานชื่นชมและยินยอมพร้อมใจอย่างมากเกณฑ์การคาดการณ์ขั้นสุดท้ายขึ้นอยู่กับความเชื่อมั่นโดยรวมต่อสติปัญญาความแปลกใหม่ความเกี่ยวข้องของตลาดการสาธิตการบริหารเวลาและการสื่อสารแห่งหนมีประสิทธิภาพ

|
Young Minds Innovate to fight Covid-19 at NXP19;s Young Innovator Design Challenge 2020
|

จากนั้นผู้เข้าแข่งขันที่กระตือรือร้นจะมีกรรมสิทธิ์การประเมินและสุดท้ายนี้เด็ก 8 คนตกลงรับชัยชนะแห่งหลายประเภทผู้***วชาญในอุตสาหกรรมศPV Madhusudhan Rao, IIT Delhi; ดร. หยุดเมชบาบูรองประธานอาวุโสและหัวโจก 13; NIIT Technologies Ltd ดร. Shivani Malhotra ศาสตราจารย์และคณบดี Chitkara University Vivek Tyagi ผู้นำธุรกิจคนคณะกรรมการ IESA Subind Kumar รองประธาน บริษัทContent Solutions Group, Western Digital; UttamKumar N, Founder & MD, Elveego Circuits Pvt.Ltdมันสมอง; Srinivas Kota, Chief Scientist, CSIR Chennai Center; Dr. Satya Gupta, CEO Seedeyas Innovations, Chairman IESA ได้รับเชิญให้เป็นสมาชิกสรรพสิ่งคณะลูกขุนที่ได้รับการยกย่องเนื่องด้วยตอนจบที่ยิ่งใหญ่

|

NXP India ซึ่งเป็นแกนกลาง R&D ที่ใหญ่ที่สุดสิ่งของ NXP Semiconductors Pvt.Ltd. ซึ่งมีบุคลากรไฮเทคกระทั่ง 2,000 คนทุกอินเดียเป็นองค์กรสถานที่เน้นเจ้าหน้าที่เป็นหลักในการขับเคลื่อนกับสนับสนุนสิ่งใหม่จากระดับแนวหน้าสิ่งของประเทศวัตถุประสงค์ของงานดังกล่าวคือการท้าความคิดสรรพสิ่งเด็ก ๆ แจกขยายความสามารถในงานสร้างสรรค์และวางศิลาฤกษ์สำหรับวันพรุ่งนี้ทั้งที่ช่วยเหลือณการต่อสู้กับดักภัยพิบัติปะปนกันเช่นวิกฤตสุขภาพ Covid19 ที่ไม่เคยเกิดขึ้นลงมาก่อนณปัจจุบันเหตุการณ์เหล่านี้จักเปิดทางเลือกคัดมากมายแยกออกกับมนุชรุ่นถัดไปพวกเขาจักผลักดันความเอาใจใส่ในด้านวิศวกรรมสร้างโซลูชันยาเรือที่ครอบครองนวัตกรรมเพราะด้วยปัญหาแห่งหนมีสิงสู่ของอีฉันเช่น Covid-19 กับในที่สุดก็นำไปสู่คณะทำงานนวัตกรรมแห่งมีอุปกรณ์ครบครันในประเทศ

|


เกี่ยว NXPเซไม่คอนดักเตอร์ กล่องไฟผ้า

|

NXP Semiconductors NV (NASDAQ: NXPI) เอาใจช่วยให้การเชื่อมต่อและองค์ประกอบพื้นฐานที่ปลอดภัยสำหรับแหล่งหล้าที่หลักแหลมยิ่งขึ้นโซลูชั่นก้าวหน้าที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นทุเลาและมั่นคงยิ่งขึ้นในฐานะผู้นำระดับโลกข้างโซลูชันการเชื่อมต่อที่สถิรสำหรับแอปพลิเคชันต้นฉบับฝังตัว NXP ขับเคลื่อนสิ่งใหม่ในท้องตลาดโครงสร้างพื้นฐานยานยนต์อุตสาหกรรมกับ IoT อุปกรณ์เดินและการติดต่อสื่อสารสร้างขึ้นไปจากความ***วชาญและเหตุ***วชาญมากกว่า 60 ปี กองกลาง มีบุคลากรประมาณ 29,000 วงในกว่า 30 ด้าวและประกอบด้วยรายได้ 8.88 โพกผ้าล้านดอลลาร์แห่งปี 2562 ดูข้อมูลประเทืองได้ที่ wwwมันสมองnxp.com .

|

ลองดู:

|
|
Wall Street Analyst มองโลกในแง่ดีเกี่ยวพันการเข้าซื้อกิจจานุกิจ Xilinx ของ AMD19


ผู้ตั้งกระทู้ dysfunctionalpa :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 00:51:23 IP : 115.87.105.133


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.