ReadyPlanet.com
dot dot
เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER ลอนดอน ประเทศ อังกฤษ 1 เดือนเต็ม

โครงการเรียนภาษาอังกฤษ SUMMER เมษายน ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ 
ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศและหลักสูตรนานาชาติธรรมศาสตร์และจุฬา
สถาบันพัฒนาทักษะเพื่อการสอบตรงธรรมศาสตร์และจุฬา ท็อปปิค อะคาเดมี่

 เรียนภาษาอังกฤษกับต้นฉบับ ที่ประเทศอังกฤษ 
 ณ กรุงลอนดอน 1 เดือนเต็ม !!! 
 กินดี อยู่สบาย ในราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุดอย่างที่หาไม่ได้อีกแล้ว
 บินโดย Emirates Airlines สายการบินเฟิร์สคลาส 5 ดาว อันดับ 1 ของโลก
 พักกับ Family ใกล้ที่เรียน มีความปลอดภัยสูง เดินทางสะดวก
 ให้สัมผัสการใช้ชีวิตแบบคนลอนดอน อย่างแท้จริง !!!
 เดินทางวันที่  13 เมษายน - 11 พฤษภาคม 2562  
(อากาศดีมากๆ ราวๆ 12 - 15 องศา ไม่ร้อน ไม่หนาวมาก)

รายละเอียดโครงการประจำเดือนเมษายน 2562 (2019)
(ดูคำถามที่พบบ่อย ... คลิกที่นี่)

1. เมืองที่ไปศึกษา = กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
เมืองหลวงที่ได้ชื่อว่า เป็นแห่งสถาปัตยกรรมที่เจริญรุ่งเรืองมากที่สุดแห่งสหราชอาณาจักร อีกทั้งเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ไม่ต่ำกว่า 70,000 คนในแต่ละปี เนื่องจากมีประชากรจากทั่วทุกมุม โลกหลั่งไหลเข้ามาใช้ชีวิตที่นี่ มีความหลากหลายทั้งทางด้านเชื้อชาติ วัฒนธรรม ศาสนา และภาษา ซึ่งประมาณกันว่าภาษาที่ใช้สื่อสารมีมากกว่า 200 ภาษาเลยทีเดียว ซึ่งที่นี่เป็นหนึ่งในศูนย์ กลาง สำคัญทางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก เป็นผู้นำด้านการเงิน การเมือง การสื่อสาร การบันเทิง แฟชั่น ศิลปะ และเป็นที่ยอมรับว่ามีอิทธิพลไปทั่วโลก
2. สถาบันภาษาที่ไปศึกษา ณ ประเทศอังกฤษ = สถาบัน ฺBloomsbury International, London

      Bloomsbury International, London ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี ได้รับการรับรองมาตรฐานโดย British Council, EAQUALS (excellence in language education – สถาบันภาษาดีเยี่ยม), ISI (the Independent Schools of Inspectorate – โรงเรียนที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว), UKBA Highly Trusted Sponsor (HTS – สถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสูงจากสำนักงานเขตแดนอังกฤษ) และ English UK ทั้งนี้ Bloomsbury International เริ่มเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2004 ประกอบ 3 อาคารเยนใจกลางเมือง โดยภายในอาคารเรียนประกอบไปด้วยห้องเรียน ห้อง Computer Room ห้องสมุด ห้องสันทนาการ ตลอดจนห้องครัวเล็กๆ สำหรับการอุ่นอาหารเที่ยงและการชงชากาแฟในเวลาว่าง รวมทั้ง Cafeteria ที่จำหน่ายอาหารและของว่างในราคาถูกกว่าทั่วไป

      


Bloomsbury International London
Bloomsbury International London ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน (Zone 1) ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน (Tube) สถานี Holborn เพียงแค่ 1 นาที แม้จะอยู่ใจกลางเมือง แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวและสงบ มีสวน Bloomsbury Garden อยู่ตรงข้ามเพื่อพักผ่อน มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ทั้งอาหารฝรั่ง อาหารจีน อาหารเกาหลี รวมทั้งยังมี Sainsbury ซึ่งเป็นซุปเปอร์มาเก็ตที่มีสินค้าราคาไม่แพง ทั้งอาหารจานร้อน ผลไม้ ขนม หรือของใช้จำเป็นอื่นๆ อีกทั้งยังมีจุดให้เช่ารถจักรยานปั่นเพื่อชมรอบเมืองได้ในราคาไม่แพง ทั้งนี้ Bloomsbury ยังอยู่ใกล้กับ British Museum และ University of London เพียง 1 ช่วงตึกเท่านั้น ทำให้สามารรถหาความรู้เพิ่มเติมเมื่อสนใจได้เป็นอย่างดี
และโรงเรียนได้จำกัดนักเรียนในแต่ละห้องเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน 12 คนต่อหนึ่งห้องเพื่อให้ครูผู้สอนได้ดูแลนักเรียนอย่างทั่วถึง เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้รับการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ อาคารเรียนของ Bloomsbury International เป็นสไตล์อังกฤษแบบดั้งเดิมถูกตกแต่งภายในอย่างสวยงาม

     


3. หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ
1 มีหลายหลักสูตรให้เลือก General English/Business English/IELTS/TOEFL/TOEIC (Bloomsbury International เป็นศูนย์ทดสอบ TOEIC อีกด้วย)/Cambridge Exam ตาความสนใจ (แต่จะเริ่มต้นด้วย General English ที่ผสมผสานเนื้อหาทุกๆ ทักษะทางภาษาอังกฤษ เช่น Listenning, Speaking, Grammar, Writing และหากท่านสนใจอยากศึกษาในหลักสูตรภาษาอังกฤษขั้นสูงอื่นๆ เช่นการเตรียมสอบ IELTS หรือ Advance English จะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นจากโปรแกรม 3,500 บาท)

3.2 ไม่ต้องกังวลว่าการจัดการเรียนของ
topicUK นั้นจะไม่มีประสิทธิภาพ เพราะไม่ว่าในแต่ละปีจะมีผู้สนใจเดินทางไปศึกษาในช่วงอายุและระดับภาษาที่แตกต่างกัน แต่ทาง topicUK และสถาบัน Bloomsbury International London จะจัด placement test (หรือวิธีการเทียบเท่า) เมื่อท่านเดินทางไปถึงกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และผลทดสอบจะชี้วัดระดับความสามารถและจะจำแนกกลุ่มให้ท่านตรงตามระดับความสามารถ ทำให้ท่านไม่ต้องกังวลใจ พร้อมทั้ง topicUK ได้เลือกสรรโรงเรียนที่ดีที่สุด ในทำเลที่ดีที่สุด พร้อมทั้งยังมีผู้เรียนที่เป็นคนเอเชียไม่เกิน 13% และมีคนไทยไม่ถึง 5 % เท่านั้น ทำให้ได้ฝึกษาอย่างเต็มที่ ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของเรามากๆ (บางกลุ่มทั้ง class มีแต่คนไทย ซึ่งอาจไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร topicUK จึงอยากให้เรียนกับเพื่อนชาวต่างชาติมากกว่า ทำให้ได้ทั้งภาษาและวัฒนธรรมใหม่ๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีด้วย ทั้งนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะพูดไม่ได้ เพราะเรามีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอดการเรียน)

3.3 ระยะเวลาเรียนวันละ 3 ชั่วโมง ทำให้การเรียนไม่กดดันและไม่เครียดมาก และทาง topicUK ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อเปิดโลกกว้างให้กับท่านเพื่อสำรวจกรุงลอนดอนและเมืองโดยรอบอย่างสุดพิเศษทุกวัน!!! (ตารางกิจกรรม คลิกที่นี่ !!) ซึ่งจะทำให้ท่านมีประสบการณ์อันน่าจดจำและประทับใจที่หาได้ยากไม่รู้ลืม
       
4. ที่พักระหว่างศึกษา ณ ประเทศอังกฤษ = Family Host
4.1 ทุกๆ Family Host ได้รับการเลือกสรรว่าจะสามารถดูแลท่านในระหว่างที่พักอาศัยได้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัยสูง (หากมีข้อขัดแย้งหรือปัญหา สามารถร้องขอเปลี่ยน Host ได้ ตามแต่กรณีที่มีเหตุผล)

4.2 ทาง
TopicUK เลือกให้ท่านได้พักอาศัยกับ Family Host เท่านั้น เพราะท่านจะได้ประโยชน์จากการได้เรียนรู้การอยู่อาศัยกับชาวอังกฤษอย่างแท้จริง และได้ฝึกษาภาษาอีกด้วย (เพราะหากอยู่อาศัยเป็นแบบ Resident หรือการเช่าบ้านอยู่รวมกันนั้น จะรายล้อมไปด้วยคนไทย ทำให้มีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรม และการใช้าษาน้อยลง รวมถึงยังไม่มีผู้ดูแลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย)

4.3 ที่พักจะอยู่ไม่ไกลมาก สามารถเดินทางได้ราว 45 นาที โดย
Bus หรือ รถไฟใต้ดิน (Tube)

5. ทำไมต้องเดินทางไปกับ topicUK
5.1 topicUK เป็นหน่วยงานที่อยู่ภายใต้การกำกับจาก Topic Academy สถาบันชั้นนำของประเทศ ซึ่งเป็นสถาบันเพื่อการสอบตรงธรรมศาสตร์และจุฬา ที่มีความเชี่ยวชาญในการเตรียมสอบให้กับน้องๆ มาอย่างยาวนาน และนำพาน้องๆ ให้สอบติดในหลักสูตรนานาชาติของมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างธรรมศาสตร์และจุฬาฯ ได้ 100% ทุกปี ดังนั้นจึงมีความน่าเชื่อถือ และมั่นใจได้ว่าด้วยการดูแลจากเรา ท่านจะได้รับความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความประทับใจตลอดการเรียน

5.2 topicUK มีทีมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่เป็น "ครู" ดังนั้นจึงมี "ความเป็นครู" อยู่สูง ซึ่งจะทำให้มีจิตวิทยาที่ดีในการดูแลให้ท่านมีความสะดวกสบาย และสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ได้อย่างลงตัว และไม่อึดอัดใจ และเชื่อได้เลยว่าเราจะไม่มีทางปล่อยทิ้งให้ท่านต้องเผชิญปัญหาใดๆ ระหว่างการเรียน ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ท่านจะได้รับกำลังใจอย่างเปี่ยมล้น จนทำให้ไม่รู้สึดคิดถึงบ้านเลยทีเดียว

5.3 topicUK เป็นหน่วยงานของสถาบันการศึกษา ดังนั้นเราจึงเน้น "คุณภาพ" มากกว่า "ผลกำไร" ดังนั้นการเดินทางไปครั้งนี้ topicUK จึงจัดเต็ม !! ให้กับท่านทั้งทางด้านการเรียน การใช้ชีวิต การเดินทาง การท่องเที่ยว การเรียนรู้วัฒนธรรม ฯลฯ โดยมองให้ท่านได้มากกว่า ในราคาที่คุ้มสุดๆ และไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นๆใดให้ต้องกังวลอีกด้วย

5.4 topicUK มีบริการจัดการเรียนการขอวีซ่าให้ท่านรวมอยู่แล้วในราคาที่เรียกเก็บ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับท่านอย่างหาได้ยากจากที่อื่นๆ (ทั้งนี้หากท่านดำเนินการเอง ค่าใช้จ่ายส่วนนี้มีมูลค่าสูงเกือบ 10,000 บาทเลยทีเดียว)

5.5 ทุกๆ กิจกรรม topicUK จะเสริมแทรกความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องโดยตลอด เช่นการเยี่ยมชมพิพิธภัณ์ ทางเราก็จะบรรยายให้ท่านได้ทราบในความรู้อื่นๆ อย่างมากมายอีกด้วย เพราะเรานั้นเป็นสถาบันการศึกษา เราจึงสามารถจัดให้ท่านได้มากกว่า (มากกว่าแค่ปล่อยทิ้งไว้ แล้วให้เดินๆ ชมแต่เพียงอย่างเดียว) ทั้งนี้เรายังปรับปรุงตารางกิจกรรมให้เหมาะสมกับความต้องการในแต่ละรุ่นที่เดินทางอีกด้วย

5.6 topicUK ดูแลหลังการเดินทางไปเรียน ด้วยการเอาใจใส่ท่านโดยตลอด โดยเฉพาะหากท่านยังอยู่ในช่วงที่ต้องการศึกษาต่อเข้ามหาวิทยาลัย topicUK ยินดีที่จะช่วยท่านวางแผนการเรียนและวางแผนการในการเตรียมตัวการเรียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายให้อีกด้วย

5.7 ทุกๆ การเดินทางจะถูกควบคุมและดูแลโดย "ครูพี่ทาม์ย" อาจารย์โครงการดังมากมายอย่างโครงการ Peptien Genius Generation, โครงการมาม่า, โครงการ Osotspa Road to University, อาจารย์รายการ Student Channel ของทางกระทรวงศึกษาธิการ, รายการสอนศาสตร์ ทางช่องทรูปลูกปัญญา อาจารย์พิเศษโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งจะทำให้ท่านเชื่อมั่นในหลักสูตร ตารางการเดินทาง และความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน
6. การเดินทางไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
เดินทางไป - กลับกรุงลอนดอนด้วยสายการบิน Emirates Airline สายการบินเฟิร์สคลาส (First Class) ที่ได้ชื่อว่า "ดีที่สุดในโลก" ทำให้ท่านมีความสะดวกสบายตลอดการเดินทางทั้งขาไปและขากลับ
 
 7. การเดินทางในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
เดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะซึ่งทาง topicUK จะจัดตั๋วรถขนส่งสาธารณะให้กับท่านทุกวัน (ตั๋วสัปดาห์ไม่ใช่ตั๋ววัน) ทั้งนี้ที่ทาง topicUK จัดให้ท่านได้เดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะนั้น เนื่องจากระบบขนส่งสาธารณะของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษนั้นได้รับชื่อเสียงว่าถึงแม้จะเก่าแก่ แต่ก็มีการวางระบบและจัดการที่มีมาตรฐาน ตรงเวลา ปลอดภัย และมีเครือข่ายขนาดใหญ่ ซึ่งจะทำให้ท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ยากจะลืมได้ (ซึ่งต่างจากระบบการนั่งรถบัสจากโรงเรียนไปชมเมือง แล้วกลับด้วยรถบัส เพราะท้ายที่สุดแล้วท่านจะพลาดประสบการณ์ในการเรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ชีวติของชาวลอนดอนและชาวอังกฤษที่ส่วนใหญ่มักจะใช้ระบบสาธารณะ โดยเฉพาะรถไฟใต้ดิน (Tube) ไปอย่างน่าเสียดาย)
 8. การประกันการเดินทางและประกันสุขภาพ
topicUK ได้จัดทำประกันสุขภาพและประกันการเดินทางให้กับทุกท่านเป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยมีวงเงินสูงถึง 1,500,000 บาท (พิเศษกว่าที่อื่นๆ)
 9.  ค่าใช้จ่ายตลอดทั้งรายการ
ค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด สามารถติดต่อราคาสุดพิเศษได้ที่ 02 251 8889 | 02 619 2700 | 087 215 6357

9.1 ค่าใช้จ่ายนี้รวม
     9.1.1 ค่าเรียนภาษาอังกฤษ จำนวน 4 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 20 ชั่วโมง 
             (สุดพิเศษ ที่ทาง topicUK มอบให้เหนือกว่าที่อื่นๆ)                       
     9.1.2 ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมคณะ และ
ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มี

           9.1.3 ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละไม่เกิน 32 กก.
     9.1.4 ค่าที่พักจาก Family Host
     9.1.5
ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ                              
     9.1.6
ค่าอาหารวันละ 2 - 3 มื้อ                            

     9.1.7 ค่าธรรมเนียมดำเนินการขอวีซ่า 
     9.1.8
ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,500,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์
             (สุดพิเศษ ที่ทาง topicUK มอบให้เหนือกว่าที่อื่นๆ)
     9.1.9
ค่าใช้บริการระบบขนส่งมวลชนในกรุงลอนดอนโซน 1 – 3 และนอกเส้นทางตามที่กำหนดไว้ในรายการ

9.2 ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวม 
      9.2.1 ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าโทรศัพท์ทางไกล

   ค่าอินเทอร์เน็ต รวมถึงค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (กรุณาสอบถามจากเจ้าหน้าที่ก่อนการใช้บริการ)
      9.2.2 ค่าเดินทางไป-กลับสนามบินสุวรรณภูมิ
      9.2.3 ค่าเดินทางนอกเหนือรายการ
      9.2.4 ค่าใช้จ่ายที่เกิดจากสัมภาระเกินกำหนด
      9.2.5 ค่าใช้จ่ายที่เกิดจากความเสียหายที่เกิดจากการกระทำโดยประมาทของนักเรียน เช่น ทำของในบ้าน Fimily Host เสียหาย แตกหัก 
      9.2.6 ค่าเดินทางในกรณีที่ทำบัตรหายหรือลืมบัตรโดยสารสาธารณะ
      9.2.7 ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
      9.2.8 ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูตอังกฤษ

 

10. การสมัครเรียนและชำระค่าเรียน
(เดิม 229,000 บาท พิเศษ!! สมัครในเดือนตุลาคม เหลือเพียง 209,000 บาท เท่านั้น)
การสมัครเรียนจะมีผลก็ต่อเมื่อมีการชำระเงินงวดแรกจำนวน 25,000 บาทแล้ว
10.1       ชำระค่ามัดจำ (งวดแรก)                 25,000  บาท
10.2       ชำระเพิ่ม (งวดที่ 2)                       55,000  บาท  *กรุณาชำระภายในวันที่ 15 มกราคม 2559
10.3    ชำระก้อนสุดท้าย (งวดที่ 3)            129,000 บาท *กรุณาชำระภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559

กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 25,000.- บาท หากมีการยกเลิกภายหลัง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนมัดจำทั้งหมด เนื่องจากทางบริษัทฯ ได้ชำระค่าตั๋วเครื่องบินเต็มใบให้กับสายการบินเป็นที่เรียบร้อย ยกเว้นค่าภาษีน้ำมันที่ยังมิได้ชำระ ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ กรุณาชำระ 45 วันก่อนการเดินทาง

หมายเหตุ   1. ตั๋วเมื่อออกแล้ว ไม่สามารถคืนเงิน (Refund) ได้ อันเนื่องจากเงื่อนไขของสายการบิน
                      2. ในกรณีที่ดำเนินการขอวีซ่าผ่านเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถขอคืนเงินได้

 

11. การยกเลิกสมัครเรียน
11.
1 กรณีที่เรียนต้องการขอยกเลิกการเดินทาง หรือเลื่อนการเดินทาง นักเรียนจะต้องแฟกซ์ อีเมล์ หรือเดินทางมาเซ็นเอกสารการยกเลิกที่บริษัทอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อแจ้งยกเลิกการจองกับทางบริษัทเป็นลายลักษณ์อักษร ทางบริษัทไม่รับยกเลิกการจองผ่านทางโทรศัพท์ไม่ว่ากรณีใดๆ

11.2 กรณีนักเรียนต้องการขอรับเงินค่าบริการคืน นักเรียนจะต้องแฟกซ์ อีเมล์ หรือเดินทางมาเซ็นเอกสารการขอรับเงินคืนที่บริษัทอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อทำเรื่องขอรับเงินค่าบริการคืน โดยแนบหนังสือมอบอำนาจพร้อมหลักฐานประกอบการมอบอำนาจ หลักฐานการชำระเงินค่าบริการต่างๆ และหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้นำเงินเข้าให้ครบถ้วน โดยมีเงื่อนไขการคืนเงินค่าบริการดังนี้
        11.2.1 ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 120 วัน คืนเงินค่าบริการร้อยละ 100 ของค่าบริการที่ชำระแล้ว

              11.2.2 ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 90 วัน คืนเงินค่าบริการร้อยละ 90 ของค่าบริการที่ชำระแล้ว

              11.2.3 ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 60 วัน คืนเงินค่าบริการร้อยละ 50 ของค่าบริการที่ชำระแล้ว

              11.2.4 ยกเลิกก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 45 วัน ไม่คืนเงินค่าบริการที่ชำระแล้วทั้งหมด
ทั้งนี้ ทางบริษัทจะหักค่าใช้จ่ายที่ได้จ่ายจริงจากค่าบริการที่ชำระแล้วเนื่องในการเตรียมการจัดการ เช่น การสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน การจองที่พักฯลฯ

12. เงื่อนไขและข้อกำหนดอย่างอื่น
12.1 กิจกรรมนี้สำหรับผู้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาภาษาอังกฤษและทัศนศึกษาเท่านั้น
12.2 กิรรมในครั้งนี้มีการติดต่อหลายหน่วยงานซึ่งมีค่าใช้จ่ายก่อนการเดินทางอยู่มาก ดังนั้น หากท่านไม่ได้ร่วมเดินทางหรือใช้บริการตามที่ระบุไว้ในรายการไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด หรือถูกปฏิเสธการเข้า-ออกเมืองด้วยเหตุผลใดๆ ทางบริษัทจะไม่คืนเงินค่าบริการไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดให้แก่ท่าน
12.3 ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายจากความผิดพลาดในการสะกดชื่อ นามสกุล คำนำหน้าชื่อ เลขที่หนังสือเดินทาง และอื่นๆ เพื่อใช้ในการจองตั๋วเครื่องบิน และขอวีซ่า ในกรณีที่นักเรียนมิได้ส่งหน้าหนังสือเดินทางให้กับทางบริษัทพร้อมการชำระเงินมัดจำ
12.4 ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการการเดินทางตามความเหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ภูมิอากาศ และเวลา ณ วันที่เดินทางจริงของประเทศที่เดินทาง ทั้งนี้ บริษัทจะคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นสำคัญ
12.5 ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เพิ่มขึ้นของนักเรียนที่มิได้เกิดจากความผิดของทางบริษัท เช่น ภัยธรรมชาติ การจลาจล การนัดหยุดงาน การปฏิวัติ อุบัติเหตุ ความเจ็บป่วย ความสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระ ความล่าช้า เปลี่ยนแปลง หรือการบริการของสายการบิน เหตุสุดวิสัยอื่น เป็นต้น
12.6
อัตราค่าบริการนี้คำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ณ วันที่ทางบริษัทเสนอราคา ดังนั้น
ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับราคาค่าบริการเพิ่มขึ้น ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าภาษีเชื้อเพลิง ค่าประกันภัยสายการบิน การเปลี่ยนแปลง
เที่ยวบินฯลฯ
12.7 พนักงาน หรือตัวแทนของทางบริษัท ไม่มีอำนาจในการให้คำสัญญาใดๆ แทนบริษัท เว้นแต่มีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทกำกับเท่านั้น

 13. ข้อแนะนำก่อนการเดินทาง
13.1 กรุณาแยกของเหลว เจล สเปรย์ ที่จะนำติดตัวขึ้นเครื่องบิน ต้องมีขนาดบรรจุภัณฑ์ไม่เกิน 100 มิลลิลิตรต่อชิ้น และรวมกันทุกชิ้นไม่เกิน 1,000 มิลลิลิตร โดยแยกใส่ถุงพลาสติกใสซึ่งมีซิปล็อคปิดสนิท และสามารถนำออกมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจได้อย่างสะดวก ณ จุดเอ็กซ์เรย์ อนุญาตให้ถือได้ท่านละ 1 ใบเท่านั้น ถ้าสิ่งของดังกล่าวมีขนาดบรรจุภัณฑ์มากกว่าที่กำหนดจะต้องใส่กระเป๋าใบใหญ่และฝากเจ้าหน้าที่โหลดใต้ท้องเครื่องบินเท่านั้น

13.2 สิ่งของที่มีลักษณะคล้ายกับอาวุธ เช่น กรรไกรตัดเล็บ มีดพก แหนบ อุปกรณ์กีฬาฯ จะต้องใส่กระเป๋าใบใหญ่และฝากเจ้าหน้าที่โหลดใต้ท้องเครื่องบินเท่านั้

13.3 ประเทศอังกฤษ มีกฎหมายห้ามนำผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากพืช และเนื้อสัตว์ทุกชนิดเข้าประเทศ เช่น ผัก ผลไม้สด ไข่ เนื้อสัตว์ ไส้กรอกฯ เพื่อเป็นการป้องกันโรคติดต่อที่จะมาจากสิ่งเหล่านี้ หากเจ้าหน้าที่ตรวจพบ จะต้องเสียค่าปรับอัตราที่สูงมาก


เรียนภาษาอังกฤษคลาสเล็ก ตามระดับภาษาของตัวเอง กับครูชาวอังกฤษ

ค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ ทั่วกรุงลอนดอน ด้วยการชมเมืองทุกบ่าย

ให้มากกว่าด้วยการสัมผัสบรรยากาศนอกกรุงลอนดอน มากถึง 3 เมือง

ตื่นเต้นสุดขีดกับสวนสนุกระดับโลก ชมพิพิธภัณฑ์ระดับโลกอย่างหลากหลาย

สัมผัสการใช้ชีวิตแบบชาวอังกฤษด้วยการพักกับ Family คุณภาพเยี่ยม

และสัมผัสความเป็นลอนดอนด้วยการเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะ

ที่มีมาตรฐานระดับโลก ในราคาค่าใช้จ่ายที่ครอบคลุม คุ้มค่าที่สุด

ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง พร้อมทั้งยังเปิดโอกาสให้เลือกเดินทาง

ไปยังสถานที่ที่สนใจโดยมีทีมงานดูแลอย่างใกล้ชิด

ทีมงานดูแลมีประสบการณ์และประสิทธิภาพ น่าเชื่อถือ

ในการให้คำแนะนำ ให้กำลังใจ และดูแลเป็นอย่างดี
เพื่อให้ท่านรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยเหมือนอยู่บ้าน”


 

 ตารางการเรียน (อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)

 

Date

09.00 – 12.30

14.00 – 17.00

Fri 03/04/2015

เดินทางสู่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ด้วยการบิน Emirates Airlines

Sat 04/04/2015

เดินทางถึงกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ

แนะนำโรงเรียน LTC

พบปะ Family Host

Walking Tour

Sun 05/04/2015

กิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่

 

-      Buckingham Palace
เยี่ยมชมการเปลี่ยนเวรยามของทหารอันเลื่องชื่อ ณ พระราชวังบัคกิ้งแฮม

 

-      Westminster
ชมรัฐสภาที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกและมหาวิหารเวสมินสเตอร์ที่มีความยิ่งใหญ่เป้นสัญลักษณ์ของกรุงลอนดอนและประเทศอังกฤษ

-      Big Ben
หอนาฬิกาอันเลี่องชื่อ ที่ต้องไม่พลาดเมื่อเยือนกรุงลอนดอน

-      Walking Tour Around Victoria

Mon 06/04/2015

English Class

Visit British Museum

พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ได้รวบรวมอารยธรรมโบราณจากทั่วทุกมุมโลก

Tue 07/04/2015

English Class

Visit London Dungeon

สัมผัสตำนานกรุงลอนดอนในรูปแบบใหม่ที่ตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ
เหมือนหลุดไปอยู่ในเหตุการณ์จริง

Wed 08/04/2015

English Class

Visit Richmond

เดินชมเมืองโบราณของอังกฤษ ซึ่งเคยเป็นย่านผู้ดีมาก่อน ทำให้มีความคลาสสิคและเดินเลียบแม่น้ำเทมส์ที่มีความโรแมนติกเป้นอย่างมาก

Thu 09/04/2015

English Class

Visit Kensington Palace

พระราชวังอันเป็นสถานที่ประสูติแห่งพระราชินีวิคตอเรียน ที่ซึ่งครองราชย์ยาวนานที่สุดของอังกฤษ และยังเป็นที่ประทับของเจ้าหญิงไดอาน่าอีกด้วย

Fri 10/04/2015

English Class

Visit Olympic Stadium

เยี่ยมชมสนามกีฬาที่มีความทันสมัยและมีขนาดใหญ่ซึ่งจัดมหกรรมกีฬาระดับโลกอย่างกีฬาโอลิมปิคที่กรุงลอนดอนเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา และถ่ายภาพอันสุดแสนประทับใจในสวนหญ้าขนาดใหญ่ภายในสนามกีฬา ที่พลาดไม่ได้


Visit Westfield Stratford

ตื่นตากับห้างใหญ่อันทันสมัย และช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังของอังกฤษ

Sat 11/04/2015

 

กิจกรรมทัศนศึกษานอกเมือง

 

-      สวนสนุก Thorpe Park
สวนสนุกที่ขึ้นชื่อมากที่สุดในประเทศอังกฤษ มีเครื่องเล่นอันทันสมัย น่าตื่นเต้นมากมาย ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษที่ทาง
TopicUK มอบให้ แบบหาไม่ได้อีกแล้วจากที่อื่นๆ

Sun 12/04/2015

 

กิจกรรมทัศนศึกษานอกเมือง

 

-      เยี่ยมชมเมือง Brighton
เมืองและท่าเรืออันคึกคักสดใส สัมผัสหาดกรวดที่หาดูได้ยากในโลก เมืองต้นตำรับอาหารประจำชาติ
Fish & Chips จนได้รับฉายาว่าลอนดอนริมทะเล

Mon 13/04/2015

English Class

Visit London Eye (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)

สัญลักษณ์แห่งกรุงลอนดอนที่พลาดไม่ได้อีกแห่งหนึ่ง ชมทัศนียภาพอันงดงามจับใจของกรุงลอนดอนในมุมสูง

Tue 14/04/2015

English Class

Visit Sea Life London Aquarium

ศึกษาชีวิตสัตว์ทะเลอันน่าตื่นตาตื่นใจเหมือนลงไปแหวกว่ายอยู่ในทะเล

Wed 15/04/2015

English Class

Visit Science Museum

อังกฤษเป็นประเทศต้นแบบแห่งการปฏิวัติอุตสาหกรรม ทำให้มีการค้นพบปรากฏการณ์ทางวิทยาศาสตร์อย่างมากมาย จนลอนดอนได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งนักวิทยาศาสตร์ ที่นี่จึงพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมการค้นพบและวิทยาการทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญมากมาย

Thu 16/04/2015

English Class

Visit SOHO (China Town)

เยี่ยมชมย่านการค้าที่คึกคัดที่สุดใจกลางกรุงลอนดอน พบสินค้าและอาหารจากเอเชีย ที่จะทำให้หายคิดถึงบ้านไปได้บ้างจากอาหารเอเชียที่คุ้นเคย

Visit M&M World

ตื่นตาตื่นใจกับของที่ระลึกจาก M&M ที่ตลอดทั้งอาคารจะอบอวนไปด้วยกลิ่น ช็อคโกแลต ที่มีจากหลอดกดช็อกโกแลตหลากสี ที่สามารถกดได้ไม่อั้น
(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

Walking Tour around  Leicester Square

จัตุรัสที่รวบรวมโรงละครและโรงภาพยนตร์อันทันสมัย ซึ่งลอนดอนถือเป็นเมืองแห่งละครที่หากมีโอกาสต้องเข้าไปชมสักครั้งในชีวิต

Fri 17/04/2015

English Class

Visit West Field, Shepherd Bush

สัมผัสห้างอันทันสมัยและพบสินค้าแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก

Sat 18/04/2015

 

กิจกรรมทัศนศึกษานอกเมือง

 

-      Oxford
เมืองการศึกชั้นนำของโลก ที่รายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่า และธรรมชาติอันสวยงาม ชม Chirst Church ศูนย์กลางของมหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ด ต้นแบบของโรงเรียน    ฮอร์กวอร์ดในภาพยนตร์เรื่องแฮรี่ พอร์ตเตอร์

-      Bicester Village (Brandname Outlet)
เอาท์เลตขนาดใหญ่ที่สุดในอังกฤษ อุดมไปด้วยสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำหลายชนิด ในราคาที่ยากจะห้ามใจไหว

 

Sun 19/04/2015

กิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ (Alternative Choices – เลือกได้ตามความสนใจ) เช่น

 

-      Nothing Hill และ Portebello Market
ตลาดขายของเก่าและงานแฮนด์เมดขนาดใหญ่ และเดินเล่นย่านอันเลื่องชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง Nothing Hill ที่มีความโรแมนติก ในอุณหภูมิอากาศอันแสนสบาย

-      Warner Bros. Harry Potter Studios
สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องยังอย่าง Harry Potter (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

-      Chelsea Football Club and Stadium
เยี่ยมชมสโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นสโมสรชั้นนำ
ของโลก เพียงแห่งเดียวในกรุงลอนดอน
(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

-      หรือ อื่นๆ ตามสถานการณ์

Mon 20/04/2015

English Class

Visit National History Museum

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตรทางธรรมชาติซึ่งรวบรวมการค้นพบทางธรรมชาติมากมาย เช่นหินและแร่ธาติต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก วิวัฒนาการทางพันธุกรรมของสิ่งมีชีวิต และตื่นตาตื่นใจไปกับยุคจูราสสิคปาร์ค (ไดโนเสาร์)

Tue 21/04/2015

English Class

Visit Tower of London และ Tower Bridge

พระราชวังโบราณและศูนย์กลางเมืองของกรุงลอนดอนตั้งแต่ยุคโรมัน หอคอยที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและน่าสะพรึงกลัว ถ่ายรูปคู่กับสะพานที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในกรุงลอนดอน

Wed 22/04/2015

English Class

Visit Harrods

ห้างที่เก่าแก่และคลาสสิกที่สุดในกรุงลอนดอน มีความหลากหลายของสินค้าที่น่าตื่นใจ และเป็นห้างที่หากใครไม่มาถือว่า มาไม่ถึงลอนดอน

Thu 23/04/2015

English Class

Visit Madame Tussauds

จุดกำเนิดของพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งอันโงดังที่มีสาขาไปทั่วโลก

Fri 24/04/2015

English Class

Visit Borough Market

ตลาดอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก

Visit Southwark

โบสถ์สไตล์โกธิคอันเก่าแก่ บ้านเกิดของ John Havard ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย Havard อันโด่งดังในสหรัฐอเมริกา

Sat 25/04/2015

 

กิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่

 

-      ล่องเรือในแม่น้ำเทมส์อันเลื่องชื่อ
เพื่อเดินทางไปยังเมืองกรีนิช
(Greenwich)
ที่ซึ่งเป็นเส้นเขตแบ่งเวลาที่ 0

-      นั่งกระเช้า Emirates Cable เพื่อชมทัศนยภาพ
กรุงลอนดอนด้านทิศตะวันออก
(Exclusive Special
ที่ทาง
Topic UK จัดให้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเติม
แห่งเดียวของไทย
)


Sun 26/04/2015


กิจกรรมทัศนศึกษานอกเมือง

 

-      Camden Town
ศูนย์รวมสินค้าวัยรุ่นชื่อดังของลอนดอน
เดินเลาะถนนมุ่งหน้าสู่
Camden Lock
ประตูควบคุมน้ำโบราณที่แวดล้อมด้วย
ตลาดขายสินค้าและอาหารนานาชาติ
หลากหลายชนิด สามารถเลือกซื้อและชิม
ขนมและอาหารจากร้านค้า แล้วสามารถ
มานั่งทานชิลๆ บนเก้าอี้ที่ทำจากรถเวสป้า
ริมฝั่งคลอง
Camden ที่สวยงาม

-      Covent Garden
เพลิดเพลินไปกับเยี่ยมชมตลาด Covent Garden
ท่ามกลางเสียงโอเปร่าและการแสดงจากศิลปิน
ท้องถิ่นมากมาย

Mon 27/04/2015

English Class

Visit London Museum

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ลอนดอน รวบรวมทุกๆ เหตุการณ์กว่าจะมาเป็นกรุงลอนดอนที่เจริญรุ่งเรืองมาจนถึงปัจจุบันนี้

Tue 28/04/2015

English Class

(Alternative Choices – เลือกได้ตามความสนใจและอาจมีค่าใช้จ่าย) เช่น

-      Sherlock Holmes Museum
พิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นจากจินตนาการตามนวนิยายสืบสวนชื่อดังของโลก อย่างเชอร์ล็อก โฮล์ม

-      Victoria Albert Museum
พิพิธภัณฑ์ที่บอกเล่าความรุ่งเรืองและยิ่งใหญ่ของพระราชินีวิคตอเรียและพระสวามี

-      Bond & Oxford Street

ถนนที่เป็นสวรรค์ของนักช็อปปิ้ง

-      London Zoos
สวนสัตว์แห่งแรกของโลก

-      Hyde Park
สวนสาธารณะที่ร่วมรื่นและสวยงามกลางกรุงลอนดอน

-      หรืออื่นๆ

Wed 29/04/2015

English Class

Thu 30/04/2015

English Class

Fri 01/05/2015

English Class

Sat 02/05/2015

เดินทางกลับกรุงเทพมหานคร

ด้วยการบิน Emirates Airlines

อย่างปลอดภัย ด้วยความประทับใจ และประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้

กลับด้านบน >> 

Download เอกสารรายละเอียดโครงการ >>ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
Topic London เรียนภาษาอังกฤษ ใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

คำถามที่พบบ่อย - เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER ลอนดอน ประเทศ อังกฤษ 1 เดือนเต็มbulletประวัติและพันธกิจของสถาบัน
bulletบรรยากาศของสถาบัน
bulletความสำเร็จของเรา
bulletTOPIC โดดเด่นอย่างไร
bulletทีมสอนของสถาบัน
bulletคอร์สเรียนทั้งหมดของ TOPIC
bulletกิจกรรมต่างๆ ของเรา
dot
ตารางเรียน / Promotion
dot
bulletDownload โบรชัวร์
bulletHot Promotion!!
bulletTOPIC PACKAGE
bulletรอบสด ตุลา 65 - เมษา 66
dot
การสมัครเรียน/วิธีการชำระเงิน
dot
bulletวิธีการสมัครเรียน
bulletวิธีการชำระเงินเพื่อสมัครเรียน
bulletสมัครเรียน
bulletแจ้งชำระเงินค่าสมัครเรียน
dot
ระบบเรียนออนไลน์
dot
bulletTOPICONLINE.NET
dot
Topic Activities
dot
bulletTopic On Media
bulletTopic to School
dot
คอร์สสอบตรง ธรรมศาสตร์
dot
bulletคณะรัฐศาสตร์
bulletคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
bulletคณะเศรษฐศาสตร์
bulletคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์
bulletคณะนิติศาสตร์
bulletคณะศิลปศาสตร์ (SEAS)
bulletสั่งซื้อหนังสือสรุปข่าว 64
bulletเรียงความรัฐศาสตร์ (เรียนที่บ้าน)
bulletคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
bulletคณะศิลปศาสตร์ (รัสเซียศึกษา)
bulletสั่งซื้อคู่มือสอบตรงคณะรัฐศาสตร์
bulletคณะศิลปศาสตร์
bulletคณะวิศวกรรมศาสตร์
bulletคณะสถาปัตย์ (การผังเมือง)
bulletการจัดการมรดกฯ (BMCI)
bulletคณะวารสารฯและสื่อสารมวลชน
bulletคณะศึกษาศาสตร์
bulletสหวิทยาการสังคมศาสตร์
dot
สอบตรง TU INTER
dot
bulletคณะรัฐศาสตร์ (BIR)
bulletคณะเศรษฐศาสตร์ (BE)
bulletคณะศิลปศาสตร์ (BAS)
bulletคณะศิลปศาสตร์ (BEC)
bulletคณะวารสารฯ (BJM)
bulletจีนศึกษา ( PBIC )
bulletคณะพาณิชยศาสตร์ฯ (BBA)
bulletอินเดียศึกษา ( PBIC )
bulletคณะนิติศาสตร์ (LAW)
bulletคณะสถาปัตย์ (UDDI)
bulletอาเซียน - จีนศึกษา คณะศิลปศาสตร์ (IAC)
bulletนวัตกรรมการบริการ (BSI)
bulletคณะสังคมสงเคราะห์ (SPD)
bulletไทยศึกษา ( PBIC )
bulletโลกคดีศึกษา (GSSE)
bulletปรัชญา การเมือง เศรษฐศาสตร์ (PPE)
dot
คอร์สสอบตรง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
dot
bulletคณะนิเทศศาสตร์
bulletคณะรัฐศาสตร์
bulletคณะวิศวกรรมศาสตร์
bulletคณะบัญชี จุฬาฯ
bulletคณะเศรษฐศาสตร์
bulletคณะอักษรศาสตร์
bulletคณะนิติศาสตร์
bulletคณะครุศาสตร์
bulletคณะจิตวิทยา
dot
สอบตรง CU INTER
dot
bulletคณะอักษรศาสตร์ (BALAC)
bulletคณะพาณิชยศาสตร์ฯ (BBA)
bulletคณะเศรษฐศาสตร์ (EBA)
bulletคณะนิเทศศาสตร์ (COM ARTS)
bulletคณะรัฐศาสตร์ (PGS)
dot
คอร์สเตรียมสอบแพทย์ กสพท.
dot
bulletวิชา เฉพาะแพทย์
dot
การสอบวัดผลระดับสูง
dot
bulletTU - GET
bulletCU - TEP
bulletCU - AAT
bulletTOEIC
bulletSAT
bulletACADEMIC WRITING (สด)
bulletACADEMIC WRITING (เรียนที่บ้าน)
bulletIELTS
bulletTOEFL
bulletสั่งซื้อหนังสือ สรุป VOCAB (IELTS/TOEFL/TU-GET/CU-TEP)
dot
topicLONDON เรียนต่อต่างประเทศ
dot
bulletเรียนภาษาอังกฤษ @ ลอนดอน
bulletDownload รายละเอียดเรียนภาษาอังกฤษ @ ลอนดอน
bulletคำถามที่พบบ่อย topicLONDON
dot
คอร์ส GAT
dot
bulletGAT (เชื่อมโยง + อังกฤษ)
bulletภาษาอังกฤษ (พื้นฐาน)
bulletติวอังกฤษฟรี กับครูพี่ทาม์ย
bulletสั่งซื้อหนังสือ ตะลุยโจทย์อังกฤษ O-NET
bulletTrick อังกฤษ ฟรี! กับครูพี่ทาม์ย
dot
คอร์ส PAT
dot
bulletPAT 1 (คณิตศาสตร์)
bulletPAT 5 (วิชาชีพครู)
bulletติวคณิตฟรี กับครูบอย
dot
คอร์สสอบตรง สทศ. และ O - NET
dot
bulletเตรียมสอบ ONET
bulletเตรียมสอบวิชาสามัญ
dot
สังคมศึกษา ม.4 - ม.6
dot
bulletคอร์ส ประวัติศาสตร์
bulletคอร์ส สังคมศึกษา ม.4-6
dot
คอร์สสำหรับ ม.ต้น (ม.1- 3)
dot
bulletภาษาอังกฤษ (พื้นฐาน)
dot
เตรียมสอบราชการ/ครูผู้ช่วย/กพ
dot
bulletโครงการ "ติวติดครู"
bulletระบบสำรองที่นั่ง "ติวติดครู"
bulletคอร์สเตรียมสอบ ราชการ/ครูผู้ช่วย/กพ
dot
THE EXAM (1 วันปาฏิหารย์)
dot
bulletTOEIC : THE EXAM
bulletENG TCAS : THE EXAM
Copyright © 2010 All Rights Reserved.

สถาบันพัฒนาทักษะเพื่อการสอบตรงธรรมศาสตร์และจุฬา ท็อปปิค อะคาเดมี่
WWW.2BTOPIC.COM | Facebook : www.facebook.com/topic2u | E Mail : info@2btopic.com
Copyright © 2011 2BTOPIC.COM

สาขาของ TOPIC ACADEMY
Be Come a Fan of TOPIC ACADEMY - สอบตรง ธรรมศาสตร์ และ จุฬา
 |