ReadyPlanet.com
dot dot
คำถามที่พบบ่อย - เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER ลอนดอน ประเทศ อังกฤษ 1 เดือนเต็ม

โครงการเรียนภาษาอังกฤษ SUMMER เมษายน ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ 
ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศและหลักสูตรนานาชาติธรรมศาสตร์และจุฬา
สถาบันพัฒนาทักษะเพื่อการสอบตรงธรรมศาสตร์และจุฬา ท็อปปิค อะคาเดมี่

 เรียนภาษาอังกฤษกับต้นฉบับ ที่ประเทศอังกฤษ 
 ณ กรุงลอนดอน 1 เดือนเต็ม !!! 
 กินดี อยู่สบาย ในราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุดอย่างที่หาไม่ได้อีกแล้ว
 บินโดย Emirates Airlines สายการบินเฟิร์สคลาส 5 ดาว อันดับ 1 ของโลก
 พักกับ Family ใกล้ที่เรียน มีความปลอดภัยสูง เดินทางสะดวก
 ให้สัมผัสการใช้ชีวิตแบบคนลอนดอน อย่างแท้จริง !!!
 เดินทางวันที่ 17 เมษายน - 14 พฤษภาคม 2559 
(อากาศดีมากๆ ราวๆ 12 - 15 องศา ไม่ร้อน ไม่หนาวมาก)

คำถามที่พบบ่อย -> โครงการประจำเดือนเมษายน 2559 (2016)
(ดูรายละเอีดโครงการ ... คลิกที่นี่)

1.       สมัครเรียนยังไง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ชำระเงินอย่างไร

a.       การสมัครเรียน ราคาเต็ม 229,000 บาท
แต่สมัครภายในเดือนตุลาคม 2558 นี้ ราคาเหลือเพียง 20
9,000 บาท

b.       การสมัครเรียน จะสมบูรณ์ต่อเมื่อมีการชำระมัดจำเงินงวดแรกจำนวน 25,000 บาท

c.       สรุป การชำระเงิน จะแบ่งออกเป็น 3 งวด ดังนี้

                                                               i.      งวดแรก = เงินมัดจำพร้อมสมัครเรียน จำนวน 25,000 บาท

                                                              ii.      งวดที่ 2 = ชำระภายในวันที่ 15 มกราคม 2558 จำนวน 55,000 บาท

                                                             iii.      งวดสุดท้าย = ชำระเงินภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 จำนวนที่เหลือ
(หากจ่ายในราคา 199,000
งวดสุดท้ายจะเหลือ 129,000 บาท)
(หากจ่ายในราคา
229,000 งวดสุดท้ายจะเหลือ 149,000 บาท)

d.         การสมัครเรียน สามารถสมัครเรียนได้ที่ Topic Academy ทุกสาขา (สะพานควาย | สยามสแควร์) โดยสามารถชำระเงินด้วย เงินสด หรือ บัตรเครดิต หรือสามารถชำระเงินผ่านทาง ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซี สะพานควาย
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี บริษัท ท็อปปิค อะคาเด็กซ์ จำกัด เลขที่ 033-287637-1

 

2.       ก่อนไปเรียนต้องมีการสอบหรือไม่
= จะมีการสอบวัดระดับให้ก่อนไป แต่เมื่อไปถึงที่นู่นแล้วจะมีการสอบอีกครั้งเพื่อวัดระดับและแยกห้องเรียนตามระดับ (ห้องเรียนราว 12 คน เป็นกลุ่มเล็กๆ เพื่อประสิทธิภาพในการเรียนอย่างเต็มที่)

3.       ปีหนึ่งไปเยอะไหม แล้วจะได้ไปหรือเปล่า
= ในแต่ละปีจะมีจำนวนน้องเดินทางไปไม่มาก ประมาณ 3 - 6 คน เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลของครูพี่ทาม์ยและทีมงานได้อย่างทั่วถึงและเต็มที่ แต่อย่างไรก็ตามหากสมัครเรียนก่อน ไม่ต้องกังวล ได้เดินทางแน่นอน !!

 

4.       พื้นฐานภาษาอังกฤษไม่ดี จะไปเรียนได้ไหม กังวลใจจังเลย
= ไม่ต้องกังวล ครูพี่ทาม์ยจะดูแลการใช้ชีวิตที่อังกฤษเป็นอย่างดี ส่วนในห้องเรียนนั้น จะจัดกลุ่มการเรียนตามระดับภาษาอย่างเหมาะสม และการเรียนในกลุ่มเล็ก บรรยากาศเป็นกันเอง ทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ ทำให้น้องๆ สามารถเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ และกล้าใช้ภาษาได้มากขึ้น

 

5.       เรียนอะไรที่อังกฤษ แล้วอายุ 25 หรือมากกว่านั้นไปเรียนได้หรือเปล่า
= นอกเหนือจากหลักสูตร General English ที่จะมีการพัฒนาภาษาอังกฤษในระดับต่างๆ ซึ่งไม่ใช่แค่ Grammar อย่างเดียว ยังรวมทุกทักษะเพื่อสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ในชีวิตประจำวันได้ เช่น Listening, Reading, Speaking, Writing แล้ว ยังมีหลักสูตรอื่นๆ ที่สามารถเลือกเรียนได้ เช่น Business English หรือ เตรียมสอบ TOEIC (สถาบันเป็นศูนย์สอบ TOEIC ด้วย) หรือเตรียมสอบ IELTS หรือเตรียมสอบ Cambridge Examinations ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะอายุแก่เกินไปเรียนหรือไม่ เพราะทางสถาบันจะจัดกลุ่มในระดับที่เหมาะสมทั้งระดับภาษา และระดับอายุ

= ทั้งนี้อายุที่สามารถเดินทางไปได้คือ 16 - 45 ปี ทั้งนี้พี่น้อง เพื่อน หรือญาติ เรียนจบแล้ว หรือกำลังเรียนม.ปลาย หรือเรียนอยู่มหาวิทยาลัย สามารถเดินทางร่วมกันได้หมด ทั้งนี้เพราะที่ Bloomsbury International จะมีการจัดกลุ่มเรียนตามระดับภาษาของผู้เรียนอยุู่แล้ว ดังนั้นเดินทางด้วยกัน สามารถลงเรียนพร้อมกันได้ แต่อาจจะเรียนแยกห้องกันเพื่อประสิทธิภาพในการฝึกษาตามระดับของตนเอง

6.       จะได้ผลไหม
= topicUK จัดพาทุกท่านไปเรียนในสถาบัน Bloomsbury ที่ซึ่งมีจำนวนคนไทยไม่ถึง 5% ดังนั้นจะทำให้น้องได้เรียนร่วมกับชาวต่างชาติ ทำให้สามารถฝึกษาได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังได้เพื่อนต่างชาติที่หลากหลายเพิ่มขึ้นอีกด้วย ดังนั้นน้องจะมีทักษะทางภาษาเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน หรืออย่างน้อยที่สุดก็คือการใช้ภาษาในชีวิตประจำวัน เพราะต้องอยู่กับ Host Family ทำให้อย่างน้อยก็ต้องสื่อสารกับเจ้าของบ้านที่ไปอยู่ด้วย (แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะคุยไม่รู้เรื่อง เพราะมีพี่ทาม์ยคอยช่วยเหลือในช่วงปรับตัว) ทั้งนี้ห้องเรียนเล็ก จะช่วยกระตุ้นการใช้ภาษาได้มากขึ้น และจากประสบการณ์การเดินทางไปฝึกภาษาในประเทศเจ้าของภาษา จะทำให้ซึมซับได้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะต้องฟังทุกวัน (เปรียบคล้ายกับเด็กเกิดใหม่ที่เมื่อฟังผู้ใหญ่พูดบ่อยๆ ก็จะเรียนรู้ได้ว่าผู้ใหญ่พูดอะไรกัน และฟังออก เข้าใจมากขึ้น ... การไปเรียนภาษาที่อังกฤษก็ลักษณะเช่นเดียวกัน จึงได้ผลแน่นอน) ... ทั้งนี้สถาบัน Delfin ยังมีคนไทยไปเรียนไม่เยอะ ทำให้มีโอกาสฝึกภาษาและมีเพื่อนชาวต่างชาติเพิ่มมากขึ้น

 

7.       ไปเรียนที่ไหน
= เรียนที่สถาบัน Bloomsbury International ( เป็นสถาบันที่ครบพร้อมและทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ใกล้กับ British Museum และ University of London สามารถเดินไปได้เพียง 1 นาทีเท่านั้น เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพียง และ Supermartket เพียง 300 เมตร ทำให้สะดวกทั้งต่อการเดินทาง และการหาอาหาร ของว่าง เพราะอยู่ในย่านมหาวิทยาลัย ทั้งนี้สถาบันยังมีคุณภาพ เพราะเป็นสถาบันภาษาที่ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี ได้รับการยอมรับและตรวจสอบคุณภาพโดย British Council, EAQUALS (excellence in language education – สถาบันภาษาดีเยี่ยม), ISI (the Independent Schools of Inspectorate – โรงเรียนที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว), UKBA Highly Trusted Sponsor (HTS – สถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสูงจากสำนักงานเขตแดนอังกฤษ) อีกทั้งยังเป็นสมาชิกของสมาคมโรงเรียนสอนภาษามาตรฐานที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง English UK และยังเป็นศูนย์สอบ TOEIC อีกด้วย

8.       พักที่ไหน จะปลอดภัยหรือเปล่า
= พัก Family Host ซึ่งเป็นชาวลอนดอน ที่มีคุณภาพ จากการคัดสรรค์เป็นอย่างดี โดยทางสถาบันภาษา Delfin เป็นผู้รับรองคุณภาพและความปลอดภัยของ Family Host อีกทั้งโครงการนี้เป็นโครงการที่เกิดขึ้นหลายสิบปีแล้ว ทำให้มีการพัฒนามาตรฐานและแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งครูพี่ทาม์ยและทีมงานที่ไปดูแลจะทราบว่าบ้านที่น้องพักนั้นอยู่ตรงไหนบ้าง มีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อทั้งหมด อีกทั้งกรุงลอนดอนและประเทศอังกฤษนั้นมีความปลอดภัยสูง มีประวัติอาชญากรรมต่ำมาก การลักขโมย การลัก วิ่ง ชิง ปล้น แทบไม่เกิดขึ้นในระยะ 10 ปีที่ผ่านมา ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย ทั้งนี้ตัวน้องเองอาจต้องระวังเรื่องของการอยู่ร่วมกับ Host ด้วย เพราะถือว่าเป็นการอยู่ร่วมกัน ไม่ได้อยุ่กับพนักงานโรงแรม จะต้องปรับตัวเพื่อให้เข้ากับกิจวัตรของแต่ละบ้านด้วย (ท้งนี้น้องๆ ที่มีประสบการณ์ผ่านมา สามารถเรียนรู้ได้ดี บางรายกลับมาแล้วช่วยงานบ้านคุณพ่อคุณแม่ได้มากยิ่งขึ้น และดูโตขึ้นอีกด้วย) … อีกทั้งเราได้จัดทำประกันการเดินทางและประกันสุขภาพให้ตลอดการเดินทางอีกด้วย

9.       ที่พักอยู่ไหน ไกลมั้ย เดินทางยังไง
= ที่พักจะอยู่ห่างออกไปราว 30 – 40 นาที ซึ่งสามารถเดินทางได้อย่าสะดวกง่ายดายโดยรถไฟใต้ดิน (Tube) ซึ่งมีอยู่ครอบคลุมทั้งเมือง ทั้งนี้เพื่อฝึกให้น้องสามารถเดินทางได้เป็นและเข้าใจในวิถีของคนลอนดอนที่ส่วนใหญ่ไม่ว่าจะฐานะอะไร ก็จะใช้บริการรถสาธารณะ โดยเฉพาะรถไฟใต้ดิน (ที่พักอยู่ Zone 3,4 เทียบได้ราวบ้านอยู่ดอนเมือง มาเรียนสยามซึ่งอยู่ใจกลางเมือง) ทั้งนี้เราได้รวมบัตรรายสัปดาห์ เพื่อให้สามารถเดินทางทั่วกรุงลอนดอนได้อย่างสบายใจอีกด้วย

10.    อาหาร การกิน การซักเสื้อผ้า
= อาหารจะได้รับจาก Host Family จำนวน 2 – 3 มื้อ ซึ่งหากอยากซื้อทานเพิ่มเติม กรุงลอนดอนจะมีร้านอาหารอยู่มากมาย รวมทั้งร้านสะดวกซื้อไว้คอยบริการ ทั้งนี้ครูพี่ทาม์ยและทีมงานจะพาไปทานอาหารจีนหรืออาหารไทย หากน้องๆ ต้องการได้ ... ส่วนการทำความสะอาดเสื้อผ้า ทาง Family จะจัดการซักให้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง

11.    มีกิจกรรมอะไรบ้าง

a.       การเรียนจะเรียนทุกเช้าในวันธรรมดา

b.       ช่วงเย็นวันธรรมดา ครูพี่ทาม์ยและทีมงานจะพาน้องๆ ทำกิจกรรมทั่วกรุงลอนดอน เช่น British Museum, London Dungeon, Kensington Palace, Olympic Stadium, นั่งเล่นชมวิวอันเป็นสัญลักษณ์ของกรุงลอนดอนกับ London Eye, ไปดู Sea Life Aquarium London, M&M World, Tower of London, Tower Bridge, Harrods, Madam Tussauds, London Museum รวมทั้งการเดินชมทั่วเมือง (ซึ่งลอนดอนเป็นเมืองสะอาด ปลอดภัย และสวยมาก สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม) พร้อมการ Shopping หรือไป Football Club และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ในช่วงอาทิตย์สุดท้ายยังเปิดโอกาสให้น้องๆ สามารถเลือกไปสถานที่ ที่อยากไปตามความสนใจได้อีกด้วย ทั้งนี้การเดินทางไปพร้อมกับครูพี่ทาม์ยซึ่งเป็นกูรูในด้านรัฐศาสตร์การต่างประเทศอยู่แล้วจะช่วยบรรยายในประวัติศาสตร์ความเป็นมา หรือความสำคัญ หรือเล่าเรื่องราวต่างๆ ทำให้การเดินทางมีอรรถรสที่ดีมากยิ่งขึ้น

c.        วันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ ครูพี่ทาม์ยและทีมงานจะพาน้องๆ ไปเปิดประสบการณ์ทั้งในและเมืองรอบๆ กรุงลอนดอน (พิเศษกว่าที่ไหนๆ) เช่นไปเยี่ยมชมเมือง Oxford และมหาวิทยาลัย Oxford อันเลื่องชื่อ, ไปสวนสนุก Thorpe Park, ไปเดินเล่นชายหาดที่เมือง Brighton, ไป Shopping ที่ Bicester Outlet, ไปชม Chelsea Football Club, ล่องเรือชมแม่น้ำเทมส์ (Thames), ไปดูเส้นแบ่งเวลาที่กรีนิช (Greenwich), นั่งเล่น Cable Car ที่แสนตื่นตาตื่นใจ ไปเยี่ยมชมความอลังการของหอนาฬิกา Bigben ไปดูอาคาร Westminster ที่สวยสง่าแบบพลาดไปไม่ได้ และไปช็อปแหล่งรวมสินค้าวัยรุ่นแถบย่าน Camden Town และในช่วงอาทิตย์สุดท้ายยังเปิดโอกาสให้น้องๆ เลือกเดินทางไปสถานที่ที่สนใจ เช่นทัวร์ Football Club ทั่วเกาะอังกฤษ, เดินทางไปยังเวลส์ ไปสก็อตแลนด์ หรือเดินทางไปยุโรป (ปารีส, อัมสเตอร์ดัม ฯลฯ) (แต่ทั้งนี้อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะนอกเหนือกิจกรรม)

12.    เดินทางไปอังกฤษยังไง สายการบินดีมั้ย สบายหรือเปล่า
= เดินทางด้วยสายการบินเอมิเรทส์ (Emirates) หรือเทียบเท่า ซึ่งถือเป็นสายการบินหรูหราอันดับหนึ่งของโลกในขณะนี้ มีเบาะที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง อาหารอร่อย การบริการดีเยี่ยม พร้อมการดูแลจากครูพี่ทาม์ยและทีมงาน หากยังไม่กล้าสื่อสารในช่วงแรกๆ

13.    ทำไมต้องไปเรียนที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

a.       กรุงลอนดอนถือเป็นเมืองหลวงชั้นนำของโลก ที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีมนต์ขลัง ไปเห็นไปสัมผัสแล้วจะพบกับความตื่นตาตื่นใจ ไปเรียนในบรรยากาศแบบพักผ่อน

b.       กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ถือเป็นต้นแบบของภาษาอังกฤษ การเรียนภาษาในประเทศต้นแบบเจ้าของภาษา ทำให้เกิดการเรียนรู้ที่ดี คุ้นชิน และสามารถใช้ภาษาได้ดียิ่งขึ้น ... เด็กจะมีพัฒนาการเพิ่มมากขึ้นทุกปี

c.        กรุงลอนดอน มีระบบการเดินทาง ระบบขนส่งสาธารณะที่ครอบคลุม สะดวกสบาย ทำให้ง่ายต่อการเดินทาง พร้อมทั้งยังมีความปลอดภัยสูง ระดับอาชญากรรม เช่นลัก วิ่ง ชิง ปล้นต่ำมาก แทบไม่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นในระยะ 10 ปีมานี้ อีกทั้งยังไม่ใช่เมืองเป้าหมายของการก่อการร้ายใดๆ

d.       ประเทศอังกฤษ มีระบบกฎหมายและตำรวจที่เข้มแข็ง ระมัดระวังการเกิดภัยต่างๆ ได้ดี

e.       กรุงลอนดอน มีร้านสะดวกซื้อคอยให้บริการอยู่มากมาย ทำให้สะดวกและคุ้นเคยเหมือนอยู่เมืองไทย เช่น Tesco หรือ Boots หรือ Mark & Spencer (ซึ่งต่างจากหลายประเทศในยุโรป ที่ร้านสะดวกซื้อจะหายาก และปิดในวันอาทิตย์)

14.    ทำไมต้องเดินทางไปกับ topicUK

a.       topicUK เป็นหน่วยงานที่อยู่ภายใต้การกำกับจาก Topic Academy สถาบันชั้นนำของประเทศ ซึ่งเป็นสถาบันเพื่อการสอบตรงธรรมศาสตร์และจุฬา ที่มีความเชี่ยวชาญในการเตรียมสอบให้กับน้องๆ มาอย่างยาวนาน และนำพาน้องๆ ให้สอบติดในหลักสูตรนานาชาติของมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างธรรมศาสตร์และจุฬาฯ ได้ 100% ทุกปี ดังนั้นจึงมีความน่าเชื่อถือ และมั่นใจได้ว่าด้วยการดูแลจากเรา ท่านจะได้รับความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความประทับใจตลอดการเรียน

b.       topicUK มีทีมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่เป็น "ครู" ดังนั้นจึงมี "ความเป็นครู" อยู่สูง ซึ่งจะทำให้มีจิตวิทยาที่ดีในการดูแลให้ท่านมีความสะดวกสบาย และสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ได้อย่างลงตัว และไม่อึดอัดใจ และเชื่อได้เลยว่าเราจะไม่มีทางปล่อยทิ้งให้ท่านต้องเผชิญปัญหาใดๆ ระหว่างการเรียน ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ท่านจะได้รับกำลังใจอย่างเปี่ยมล้น จนทำให้ไม่รู้สึดคิดถึงบ้านเลยทีเดียว

c.        topicUK เป็นหน่วยงานของสถาบันการศึกษา ดังนั้นเราจึงเน้น "คุณภาพ" มากกว่า "ผลกำไร" ดังนั้นการเดินทางไปครั้งนี้ topicUK จึงจัดเต็ม !! ให้กับท่านทั้งทางด้านการเรียน การใช้ชีวิต การเดินทาง การท่องเที่ยว การเรียนรู้วัฒนธรรม ฯลฯ โดยมองให้ท่านได้มากกว่า ในราคาที่คุ้มสุดๆ และไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นๆใดให้ต้องกังวลอีกด้วย

d.       topicUK มีบริการจัดการเรียนการขอวีซ่าให้ท่านรวมอยู่แล้วในราคาที่เรียกเก็บ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับท่านอย่างหาได้ยากจากที่อื่นๆ (ทั้งนี้หากท่านดำเนินการเอง ค่าใช้จ่ายส่วนนี้มีมูลค่าสูงเกือบ 10,000 บาทเลยทีเดียว)

e.       ทุกๆ กิจกรรม topicUK จะเสริมแทรกความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องโดยตลอด เช่นการเยี่ยมชมพิพิธภัณ์ ทางเราก็จะบรรยายให้ท่านได้ทราบในความรู้อื่นๆ อย่างมากมายอีกด้วย เพราะเรานั้นเป็นสถาบันการศึกษา เราจึงสามารถจัดให้ท่านได้มากกว่า (มากกว่าแค่ปล่อยทิ้งไว้ แล้วให้เดินๆ ชมแต่เพียงอย่างเดียว) ทั้งนี้เรายังปรับปรุงตารางกิจกรรมให้เหมาะสมกับความต้องการในแต่ละรุ่นที่เดินทางอีกด้วย

f.         topicUK ดูแลหลังการเดินทางไปเรียน ด้วยการเอาใจใส่ท่านโดยตลอด โดยเฉพาะหากท่านยังอยู่ในช่วงที่ต้องการศึกษาต่อเข้ามหาวิทยาลัย topicUK ยินดีที่จะช่วยท่านวางแผนการเรียนและวางแผนการในการเตรียมตัวการเรียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายให้อีกด้วย

g.   ทุกๆ การเดินทางจะถูกควบคุมและดูแลโดย "ครูพี่ทาม์ย" อาจารย์โครงการดังมากมายอย่างโครงการ Peptien Genius Generation, โครงการมาม่า, โครงการ Osotspa Road to University, อาจารย์รายการ Student Channel ของทางกระทรวงศึกษาธิการ, รายการสอนศาสตร์ ทางช่องทรูปลูกปัญญา อาจารย์พิเศษโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งจะทำให้ท่านเชื่อมั่นในหลักสูตร ตารางการเดินทาง และความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน
Topic London เรียนภาษาอังกฤษ ใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER ลอนดอน ประเทศ อังกฤษ 1 เดือนเต็มbulletประวัติและพันธกิจของสถาบัน
bulletบรรยากาศของสถาบัน
bulletความสำเร็จของเรา
bulletTOPIC โดดเด่นอย่างไร
bulletทีมสอนของสถาบัน
bulletคอร์สเรียนทั้งหมดของ TOPIC
bulletกิจกรรมต่างๆ ของเรา
dot
ตารางเรียน / Promotion
dot
bulletDownload โบรชัวร์
bulletHot Promotion!!
bulletTOPIC PACKAGE
bulletรอบสด ตุลา 65 - เมษา 66
dot
การสมัครเรียน/วิธีการชำระเงิน
dot
bulletวิธีการสมัครเรียน
bulletวิธีการชำระเงินเพื่อสมัครเรียน
bulletสมัครเรียน
bulletแจ้งชำระเงินค่าสมัครเรียน
dot
ระบบเรียนออนไลน์
dot
bulletTOPICONLINE.NET
dot
Topic Activities
dot
bulletTopic On Media
bulletTopic to School
dot
คอร์สสอบตรง ธรรมศาสตร์
dot
bulletคณะรัฐศาสตร์
bulletคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
bulletคณะเศรษฐศาสตร์
bulletคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์
bulletคณะนิติศาสตร์
bulletคณะศิลปศาสตร์ (SEAS)
bulletสั่งซื้อหนังสือสรุปข่าว 64
bulletเรียงความรัฐศาสตร์ (เรียนที่บ้าน)
bulletคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
bulletคณะศิลปศาสตร์ (รัสเซียศึกษา)
bulletสั่งซื้อคู่มือสอบตรงคณะรัฐศาสตร์
bulletคณะศิลปศาสตร์
bulletคณะวิศวกรรมศาสตร์
bulletคณะสถาปัตย์ (การผังเมือง)
bulletการจัดการมรดกฯ (BMCI)
bulletคณะวารสารฯและสื่อสารมวลชน
bulletคณะศึกษาศาสตร์
bulletสหวิทยาการสังคมศาสตร์
dot
สอบตรง TU INTER
dot
bulletคณะรัฐศาสตร์ (BIR)
bulletคณะเศรษฐศาสตร์ (BE)
bulletคณะศิลปศาสตร์ (BAS)
bulletคณะศิลปศาสตร์ (BEC)
bulletคณะวารสารฯ (BJM)
bulletจีนศึกษา ( PBIC )
bulletคณะพาณิชยศาสตร์ฯ (BBA)
bulletอินเดียศึกษา ( PBIC )
bulletคณะนิติศาสตร์ (LAW)
bulletคณะสถาปัตย์ (UDDI)
bulletอาเซียน - จีนศึกษา คณะศิลปศาสตร์ (IAC)
bulletนวัตกรรมการบริการ (BSI)
bulletคณะสังคมสงเคราะห์ (SPD)
bulletไทยศึกษา ( PBIC )
bulletโลกคดีศึกษา (GSSE)
bulletปรัชญา การเมือง เศรษฐศาสตร์ (PPE)
dot
คอร์สสอบตรง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
dot
bulletคณะนิเทศศาสตร์
bulletคณะรัฐศาสตร์
bulletคณะวิศวกรรมศาสตร์
bulletคณะบัญชี จุฬาฯ
bulletคณะเศรษฐศาสตร์
bulletคณะอักษรศาสตร์
bulletคณะนิติศาสตร์
bulletคณะครุศาสตร์
bulletคณะจิตวิทยา
dot
สอบตรง CU INTER
dot
bulletคณะอักษรศาสตร์ (BALAC)
bulletคณะพาณิชยศาสตร์ฯ (BBA)
bulletคณะเศรษฐศาสตร์ (EBA)
bulletคณะนิเทศศาสตร์ (COM ARTS)
bulletคณะรัฐศาสตร์ (PGS)
dot
คอร์สเตรียมสอบแพทย์ กสพท.
dot
bulletวิชา เฉพาะแพทย์
dot
การสอบวัดผลระดับสูง
dot
bulletTU - GET
bulletCU - TEP
bulletCU - AAT
bulletTOEIC
bulletSAT
bulletACADEMIC WRITING (สด)
bulletACADEMIC WRITING (เรียนที่บ้าน)
bulletIELTS
bulletTOEFL
bulletสั่งซื้อหนังสือ สรุป VOCAB (IELTS/TOEFL/TU-GET/CU-TEP)
dot
topicLONDON เรียนต่อต่างประเทศ
dot
bulletเรียนภาษาอังกฤษ @ ลอนดอน
bulletDownload รายละเอียดเรียนภาษาอังกฤษ @ ลอนดอน
bulletคำถามที่พบบ่อย topicLONDON
dot
คอร์ส GAT
dot
bulletGAT (เชื่อมโยง + อังกฤษ)
bulletภาษาอังกฤษ (พื้นฐาน)
bulletติวอังกฤษฟรี กับครูพี่ทาม์ย
bulletสั่งซื้อหนังสือ ตะลุยโจทย์อังกฤษ O-NET
bulletTrick อังกฤษ ฟรี! กับครูพี่ทาม์ย
dot
คอร์ส PAT
dot
bulletPAT 1 (คณิตศาสตร์)
bulletPAT 5 (วิชาชีพครู)
bulletติวคณิตฟรี กับครูบอย
dot
คอร์สสอบตรง สทศ. และ O - NET
dot
bulletเตรียมสอบ ONET
bulletเตรียมสอบวิชาสามัญ
dot
สังคมศึกษา ม.4 - ม.6
dot
bulletคอร์ส ประวัติศาสตร์
bulletคอร์ส สังคมศึกษา ม.4-6
dot
คอร์สสำหรับ ม.ต้น (ม.1- 3)
dot
bulletภาษาอังกฤษ (พื้นฐาน)
dot
เตรียมสอบราชการ/ครูผู้ช่วย/กพ
dot
bulletโครงการ "ติวติดครู"
bulletระบบสำรองที่นั่ง "ติวติดครู"
bulletคอร์สเตรียมสอบ ราชการ/ครูผู้ช่วย/กพ
dot
THE EXAM (1 วันปาฏิหารย์)
dot
bulletTOEIC : THE EXAM
bulletENG TCAS : THE EXAM
Copyright © 2010 All Rights Reserved.

สถาบันพัฒนาทักษะเพื่อการสอบตรงธรรมศาสตร์และจุฬา ท็อปปิค อะคาเดมี่
WWW.2BTOPIC.COM | Facebook : www.facebook.com/topic2u | E Mail : info@2btopic.com
Copyright © 2011 2BTOPIC.COM

สาขาของ TOPIC ACADEMY
Be Come a Fan of TOPIC ACADEMY - สอบตรง ธรรมศาสตร์ และ จุฬา
 |